Xe mới

Chiều lòng dân "phượt", các hãng mô tô thi nhau tung adventure mới trong năm 2023 tại Việt Nam

Mô tô adventure tiếp tục chứng minh là kiểu dáng xe phù hợp với điều kiện vận hành tại Việt Nam - bằng chứng là nhiều mẫu xe thuộc đủ tầm giá đã được ra mắt trong năm qua.

Mô tô adventure tiếp tục chứng minh là kiểu dáng xe phù hợp với điều kiện vận hành tại Việt Nam. Các mẫu xe này dù có chiều cao yên và cân nặng tương đối lớn; nhưng đổi lại là khả năng chở đồ  lớn với các loại thùng phụ kiện, phù hợp với gần như mọi điều kiện đường thường thấy tại Việt Nam và tư thế ngồi thoải mái. Bằng chứng là nhiều mẫu xe thuộc đủ tầm giá đã được ra mắt trong năm qua.

Honda Africa Twin

Honda Việt Nam đã ra mắt mẫu adventure Africa Twin phiên bản 2023 - một chiếc xe được lấy cảm hứng từ giải đua xe địa hình Dakar Rally. Đối với phiên bản mới, ngoài những nâng cấp đáp ứng khả năng vận hành off-road lẫn đường trường, Honda còn mang tới cho Africa Twin 2023 một làn gió mới bằng những bộ tem nhiều màu sắc đầy ấn tượng. Xem chi tiết Honda Africa Twin tại đây.

Ducati DesertX

Mô tô adventure hạng trung là một trong những phân khúc được khách hàng quan tâm nhất - không ở trên Thế giới mà còn cả Việt Nam. Chính vì vậy hiện khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều mẫu xe trong phân khúc này và trong tháng 2, thị trường Việt vừa đón nhận thêm một chiếc adventure hạng trung nữa là Ducati DesertX. Xem chi tiết Ducati DesertX tại đây.

Yamaha Tracer 9 GT

Vào tháng 6, Yamaha Việt Nam từng hé lộ sẽ ra mắt một phiên bản mới của dòng sport adventure Tracer 9. Do Tracer 9+ là bản mới nhất của dòng xe này với đời 2023 nên nhiều biker đã dự đoán rằng đây là mẫu xe mới sắp được hãng ra mắt. Tuy nhiên trái với dự đoán, phiên bản được công bố chỉ là Yamaha Tracer 9 GT thường. Xem chi tiết Yamaha Tracer 9 GT tại đây.

Suzuki V-Strom 250SX

Từng được công bố vào tháng 7/2023, mẫu mô tô adventure Suzuki V-Strom 250SX đã được chính thức bán ra từ ngày 7/8/2023. Khi mở bán, chiếc xe mới có giá chính thức và so với các dự đoán ban đầu từ phía đại lý là 130 triệu đồng, mức giá này đắt hơn một chút. Xem chi tiết Suzuki V-Strom 250SX tại đây.

CFMOTO 800MT

CF 800MT Touring có thiết kế mang đậm phong cách việt dã mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho chiếc xe phân khối lớn này. Bình xăng lớn và thiết kế dễ dàng cho việc ngồi và đứng lái tạo nên sự thoải mái và thuận tiện cho người lái. Hệ thống đèn LED tăng cường độ sáng trong bất kỳ mọi kiểu loại thời tiết khắc nghiệt và tăng tầm nhìn trong sương mù. Xem chi tiết CFMOTO 800MT tại đây.

Aprilia Tuareg 660

Tháng 10/2023, Piaggio Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu mô tô adventure hạng trung Aprilia Tuareg 660. Tuareg 660 là phiên bản mới nhất của dòng adventure Tuareg được sinh ra từ năm 1985, vốn được tạo ra nhằm giúp Aprilia tham gia vào giải đua địa hình khắc nghiệt nhất Thế giới Paris-Dakar. Chính vì vậy tới tận ngày nay, chiếc xe vẫn mang đậm phong cách mô tô đua rally raid. Xem chi tiết Aprilia Tuareg 660 tại đây.

 

Hải Chi

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/chieu-long-dan-phuot-cac-hang-mo-to-thi-nhau-tung-adventure-moi-trong-nam-2023-tai-viet-nam