Tin tức

3 mẫu SUV thuần điện sang trọng ra mắt tại "Triển lãm Xe và Nghệ thuật Mercedes-Benz: The Avantgarde 2023"

Mercedes-Benz Việt Nam tổ chức riêng Triển lãm Xe và Nghệ thuật mang tên The Avantgarde 2023, tại khu The Global City, TP. Thủ Đức, TP.HCM và kéo dài từ ngày 22-26/9 trong khung giờ từ 9-21h mỗi ngày. Ba mẫu SUV thuần điện Mercedes-Benz EQS SUV, EQE SUV và EQB ra mắt thị trường Việt Nam. 

"Triển lãm Xe và Nghệ thuật Mercedes-Benz: The Avantgarde 2023" đang được tổ chức từ ngày 22-26/9 và đây là sự kiện nhằm tôn vinh và đánh dấu một bước ngoặc quan trọng trong lịch sử của thương hiệu Mercedes-Benz tại thị trường Việt Nam.

khai-mac-trien-lam-the-avantgarde-2023-2.jpg (114 KB)

Với hơn 40 mẫu xe từ dòng Mercedes-Benz đến Mercedes-AMG và Mercedes-Maybach được trưng bày, triển lãm này được xem là sự kiện triển lãm lớn nhất từ trước đến nay của Mercedes-Benz tại Việt Nam. Khách tham quan có cơ hội khám phá những tác phẩm nghệ thuật di động và trải nghiệm không gian nghệ thuật đặc sắc tại đây.

khai-mac-trien-lam-the-avantgarde-2023-3.jpg (101 KB)

Một phần quan trọng của triển lãm là việc Mercedes-Benz Việt Nam chính thức giới thiệu ba mẫu xe SUV thuần điện đến thị trường ô tô Việt Nam: EQS SUV, EQE SUV và EQB. Với việc mở rộng dải sản phẩm bằng 3 mẫu SUV thuần điện, Mercedes-Benz trở thành thương hiệu xe sang đầu tiên sở hữu đầy đủ các dòng xe điện ở mọi phân khúc của SUV.

khai-mac-trien-lam-the-avantgarde-2023-6.jpg (96 KB)

Triển lãm Mercedes-Benz: The Avantgarde 2023 được tổ chức tại The Global City. Với tổng diện tích lên đến 117,4 ha, The Global City mang đến một không gian rộng lớn và sang trọng dành riêng cho sự kiện Mercedes-Benz: The Avantgarde 2023.

khai-mac-trien-lam-the-avantgarde-2023-4.jpg (149 KB)

Buổi triển lãm này không chỉ là sự kết hợp hoàn hảo giữa xe sang và nghệ thuật, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật thú vị trong lĩnh vực ô tô. Điểm nổi bật của triển lãm bao gồm trưng bày mô hình xe Benz Patent-Motorwagen - biểu tượng của sự tiến bộ công nghiệp ô tô thế giới, cùng với trưng bày hệ thống truyền động và khung gầm của mẫu xe Mercedes-AMG C 43, mẫu xe hiệu năng cao AMG đầu tiên được sản xuất lắp ráp tại Việt Nam.

khai-mac-trien-lam-the-avantgarde-2023-5.jpg (162 KB)

Ngoài ra, khách hàng còn có thể tham quan gian trưng bày Maybach kết hợp với Triển lãm "Cảnh Mộng" của Họa sĩ Hà Mạnh Thắng - hoạ sĩ Việt Nam đầu tiên và duy nhất được xuất hiện trên ấn phẩm ‘Painting Today’ (2009) của nhà xuất bản Phaidon cùng với các nghệ sĩ bậc thầy thế giới như Gerhard Richter, Neo Rauch và Peter Doig.

khai-mac-trien-lam-the-avantgarde-2023-1.jpg (95 KB)

Chưa dừng lại ở đó, nghệ thuật thị giác Digital Art sẽ kết hợp cùng Nghệ sĩ Lê Tuấn Ry mang đến không gian đặc biệt mang đậm tính nghệ thuật trong sự sắp đặt đầy tinh tế, kết hợp cùng khả năng sử dụng những gam màu đa sắc để tạo nên một vũ trụ đầy sáng tạo với nhiều tầng ý nghĩa trừu tượng.

 

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/3-mau-suv-thuan-dien-sang-trong-ra-mat-tai-trien-lam-xe-va-nghe-thuat-mercedes-benz-the-avantgarde-2023