Xe mới

Vừa bước sang năm 2024, một loạt mẫu xe mới đã "chào sân" Việt Nam với giá từ vài trăm triệu tới hàng chục tỷ

Để lại sau lưng kết quả kinh doanh của năm 2023, thị trường ô tô Việt đã khởi động năm 2024 với sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới - chủ yếu mang dáng SUV/crossover.

MG HS

SAIC Motor Việt Nam đã chính thức ra mắt phiên bản cập nhật mẫu MG HS 2024 kể từ khi chiếc xe này tạm ngừng phân phối dưới thời nhà phân phối cũ tại thị trường Việt Nam từ giữa tháng 10/2022. Trong lần trở lại này, MG HS 2024 sở hữu một diện mạo mới và mức giá bán hấp dẫn hơn so với phiên bản trước đó. Xem chi tiết MG HS tại đây.

 

Lynk & Co 05

600 triệu đồng để đổi lấy một chiếc SUV coupe vượt trội hơn bản gốc Lynk & Co 01 ở kiểu dáng, hệ động lực và một số trang bị tiện nghi không phải là một số tiền nhỏ. Tuy nhiên so với người anh em của mình, cơ hội của Lynk & Co 05 tại Việt Nam thậm chí còn lớn hơn vì ở tầm giá này, khách hàng vốn đã có rất ít lựa chọn mang dáng SUV coupe. Xem chi tiết Lynk & Co 05 tại đây.

 

Lynk & Co 01

Sau màn "chào sân" với mẫu xe cao cấp nhất 09 vào tháng trước tại Hà Nội, thương hiệu Trung Quốc cận sang Lynk & Co đã tiếp tục có mặt tại khu vực phía Nam và đồng thời công bố 2 mẫu SUV mới. 1 trong số đó là Lynk & Co 01 - mẫu xe có giá rẻ nhất hiện tại trong dải sản phẩm của hãng tại Việt Nam. Mặc dù vậy nếu so với các đối thủ cùng phân khúc, 01 vẫn có giá ở tầm trung - cao cấp. Xem chi tiết Lynk & Co 01 tại đây.

 

Rolls-Royce Spectre

Coupe siêu sang Rolls-Royce Spectre ra mắt thị trường Việt Nam, có giá bán khởi điểm từ 17,995 tỷ đồng, là mẫu xe ghi dấu ấn đặc biệt, khởi đầu kỷ nguyên thuần điện đối với Rolls-Royce Motor Cars và cũng là minh chứng cho thấy điện khí hoá hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn Rolls-Royce.  Xem chi tiết Rolls-Royce Spectre tại đây.

 

Mitsubishi Xforce

Vào ngày 10/1/2023, Mitsubishi Việt Nam đã chính thức thức ra mắt mẫu Mitsubishi Xforce hoàn toàn mới. Sau khi ra mắt lần đầu tại triển lãm GAIKINDO Indonesia vào tháng 8 năm ngoái, Việt Nam là quốc gia thứ 2 trong khu vực Đông Nam Á mà Xforce được công bố. Đây hứa hẹn là một làn gió mới trong phân khúc SUV đô thị tại thị trường Việt Nam, vốn đang thu hút được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Xem chi tiết Mitsubishi Xforce tại đây.

 

Thái Duy

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/vua-buoc-sang-nam-2024-mot-loat-mau-xe-moi-da-chao-san-viet-nam-voi-gia-tu-vai-tram-trieu-toi-hang-chuc-ty