Thị trường

Thương hiệu xe máy Ấn Độ TVS Motor chính thức vào thị trường Việt Nam, sản phẩm được phân phối bởi Minh Long Motors

Thương hiệu xe máy Ấn Độ TVS Motor chính thức gia nhập thị trường Việt Nam trong mảng xe máy và tương lai sẽ là xe máy điện với tham vọng chiếm thị phần xe hai bánh trong nước dẫu cho thị trường đang giai đoạn bão hoà.

ra-mat-thuong-hieu-tvs-tai-thi-truong-viet-nam-2.jpg (327 KB)

TVS Motor có thể là một thương hiệu mới với người tiêu dùng Việt nhưng đây là thương hiệu sản xuất các loại xe hai và ba bánh nổi tiếng của Ấn Độ và được ưa chuộng tại các thị trường Châu Phi, Indonesia, Malaysia,... Thông qua nhà phân phối Minh Long Motors, TVS Motor sẽ bán 5 dòng sản phẩm đã được nghiên cứu để phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt.

ra-mat-thuong-hieu-tvs-tai-thi-truong-viet-nam-3.jpg (413 KB)

Tại thị trường Việt Nam, TVS Motor sẽ bắt đầu với 5 dòng sản phẩm, trong đó có 4 dòng sản phẩm xe tay ga gồm: TVS Dazz, TVS NTORQ, TVS Callisto 110cc và TVS Callisto 125cc cùng một dòng xe gắn máy có tên TVS Rockz. Ngoài ra, TVS Motor cũng cam kết triển khai các hoạt động rộng trên khắp cả nước, bắt đầu từ khu vực miền Nam để đáp ứng nhu cầu người dùng theo một lộ trình thích hợp.

ra-mat-thuong-hieu-tvs-tai-thi-truong-viet-nam-5.jpg (210 KB)

Với sự kết hợp cùng Minh Long Motors, thương hiệu xe máy đến từ Ấn Độ cũng sẽ có cơ hội tận dụng mạng lưới kinh doanh của MLM giúp cung cấp các sản phẩm mang tính cạnh tranh về mức giá bán cũng như công nghệ. Các mẫu xe đến từ thương hiệu TVS Motor bán ở thị trường Việt Nam sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Indonesia.

ra-mat-thuong-hieu-tvs-tai-thi-truong-viet-nam-6.jpg (274 KB)

Các sản phẩm của TVS Motor hiện đã được bán ở 80 quốc gia trải dài trên các khu vực châu Á, châu Phi, châu Mỹ La Tinh. Xuất khẩu chiếm gần 25% hoạt động kinh doanh của công ty tính đến nửa đầu năm 2023. 

ra-mat-thuong-hieu-tvs-tai-thi-truong-viet-nam-7.jpg (359 KB)

Tuy nhiên, thị trường Việt Nam là một trong những thị trường khá đặc thù với thị phần lớn nằm "trong tay" Honda, các thương hiệu xe máy khác cũng đang rất cạnh tranh để có được chỗ đứng. Là một nước đang phát triển thần tốc trong khu vực, sự phổ biến của các loại xe gắn máy sử dụng động cơ đốt trong cũng đang trong giai đoạn bão hoà. Chính vì vậy mà TVS Motor có lẽ sẽ cần rất nhiều những yếu tố then chốt để có được thành công tại Việt Nam.

ra-mat-thuong-hieu-tvs-tai-thi-truong-viet-nam-4.jpg (373 KB)

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/thuong-hieu-xe-may-an-do-tvs-motor-chinh-thuc-vao-thi-truong-viet-nam-san-pham-duoc-phan-phoi-boi-minh-long-motors