Xe mới

CFMoto hé lộ bản concept NK-C22, thế hệ mới của dòng naked bike tới từ hãng xe Trung Quốc

Hãng xe CFMoto đã giới thiệu bản concept NK-C22  với đường nét thiết kế vay mượn từ các mẫu xe MV Agusta, động cở có thể sẽ chung nền tảng với mẫu adventure 800 MT.

Trong tháng 9 này CFMoto đã tổ chức Hội nghị Chiến lược Mùa Thu năm 2022, tại đây Tổng giám đốc công ty Chen Zhiyong công bố về kế hoạch sẽ ra mắt 10 mẫu xe mới vào năm 2023. Trong đó có tới 4 mẫu xe điện và sản phẩm đầu tiên sẽ được tung ra thị trường vào tháng 12 tới. Trước khi công bố chính thức, bản concept của mẫu xe này là NK-C22 đã được giới thiệu. 

CFMoto hé lộ bản concept NK-C22, thế hệ mới của dòng naked bike tới từ hãng xe Trung Quốc ảnh 1

Tổng thể bên ngoài của NK-C22 sở hữu tông màu đen huyền bí kết hợp với các chi tiết tạo điểm nhấn màu đỏ và xám, tương tự như bản concept SR-C21 của chiếc sportbike 450 SR cách đây 1 năm. Thiết kế bên ngoài của NK-C22 lấy cảm hứng từ một số đường nên trên chiếc chiếc MV Agusta Brutale, đặc biệt là hệ thống ống xả đôi SC Project. Diện mạo của NK-C22 có màn lột xác hoàn toàn, trông hầm hố hơn so với dòng NK hiện tại.

CFMoto hé lộ bản concept NK-C22, thế hệ mới của dòng naked bike tới từ hãng xe Trung Quốc ảnh 2

Phần đầu của NK-C22 có thiết kế thanh mảnh, nổi bật với bóng projector nằm chính giữa và hai bên là dải LED hình Y thuôn gọn. Trong khi đó chắn bùn trước, bình xăng phía sau gồ cao làm tăng thêm phần cơ bắp cho xe. Ngoài ra hai bên thân xe còn được trang bị thêm cánh gió khí động học liên tưởng đến chiếc Brutale của MV Agusta. 

CFMoto hé lộ bản concept NK-C22, thế hệ mới của dòng naked bike tới từ hãng xe Trung Quốc ảnh 3

Chưa có thông tin nào xác nhận về thống số kỹ thuật của NK-C22 nhưng nhiều khả năng mẫu xe mới cũng sẽ dựa trên nền tảng của KTM Duke, tương tự như các mẫu xe của CFMoto. Hiện tại NK đang có hai mẫu xe 300cc và 650cc, bên cạnh đó là mẫu ADV 800MT và chiếc sportbike vừa ra mắt 450 SR.

CFMoto hé lộ bản concept NK-C22, thế hệ mới của dòng naked bike tới từ hãng xe Trung Quốc ảnh 4 CFMoto hé lộ bản concept NK-C22, thế hệ mới của dòng naked bike tới từ hãng xe Trung Quốc ảnh 5 CFMoto hé lộ bản concept NK-C22, thế hệ mới của dòng naked bike tới từ hãng xe Trung Quốc ảnh 6  

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/cfmoto-he-lo-ban-concept-nk-c22-the-he-moi-cua-dong-naked-bike-toi-tu-hang-xe-trung-quoc