Thị trường

Bộ đôi MPV của Hyundai nhận ưu đãi, Stargazer giảm hơn 120 triệu và Custin giảm gần 30 triệu

Trong giai đoạn cuối năm, giá bán Hyundai Stargazer giảm lên tới 120 triệu khiến mức giá chỉ còn 448-538 triệu đồng và Hyundai Custin giảm tối đa hơn 20 triệu đồng.

Do chịu ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế nên thị trường ô tô trong nước năm 2023 đối diện nhiều khó khăn. Chính vì vậy các hãng xe đã liên tục tung ra những chương trình khuyến mại để kích cầu mua sắm. Trong đó Hyundai cũng không phải ngoại lệ, và mẫu xe nhận được nhiều ưu đãi nhất kể từ đầu năm của hãng xe Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam có lẽ là Hyundai Stargazer. Đến giai đoạn cuối năm, mẫu MPV này vẫn tiếp tục được giảm giá sâu. Đồng thời “tân binh” Hyundai Custin cũng được một số đại lý chạy ưu đãi.

xedoisong_hyundai_stargazer_va_custin_giam_gia--1-.jpg (101 KB)

Tại một đại lý khu vực phía Bắc, Hyundai Stargazer đang được xả kho với mức giảm lên tới hơn 120 triệu đồng. Cụ thể, bản Tiêu chuẩn chỉ còn 448 triệu đồng, rẻ hơn 127 triệu so với giá niêm yết. Bản Đặc biệt có giá là 493 triệu đồng, rẻ hơn 132 triệu đồng và bản Cao cấp có giá là 538 triệu đồng, rẻ hơn 137 triệu đồng. Như vậy, giá bán của Stargazer bản Tiêu chuẩn còn thấp hơn cả mẫu sedan Hyundai Accent bản số sàn có giá niêm yết là 472 triệu đồng.

xedoisong_hyundai_stargazer_va_custin_giam_gia--2-.jpg (282 KB)

So với nhiều đối thủ trong phân khúc, Hyundai Stargazer có phần kén khách bởi thiết kế bên ngoài chưa đủ sức hấp dẫn khi nhiều mẫu xe đang có xu hướng SUV hóa. Tuy nhiên hàm lượng trang bị của Stargazer không hề thua kém bất kỳ đối thủ nào, thậm chí còn vượt trội. Có thể kể tới như màn hình giải trí 10,25inch hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/ Android Auto không dây, hệ thống âm thanh 8 loa Bose, sạc không dây, khởi động từ xa và điều hòa tự động. Đặc biệt, Stargazer là mẫu xe MPV cỡ nhỏ duy nhất sở hữu cấu hình 6 ghế.

xedoisong_hyundai_stargazer_va_custin_giam_gia--3-.jpg (114 KB)

Ngoài ra, Hyundai Stargazer còn được trang bị gói an toàn chủ động Hyundai SmartSense với nhiều tính năng như Cảnh báo và phòng tránh va chạm trước (FCA), Cảnh báo điểm mù (BCA), Hỗ trợ giữ làn (LFA), Hỗ trợ và phòng tránh va chạm phía sau (RCCA), đèn pha tự động (AHB), Cảnh báo mở cửa an toàn (SEW) và Cảnh báo tài xế mệt mỏi. Trong giai đoạn nước rút cuối năm, Stargazer vẫn sẽ gặp đôi chút bất lợi trước các đối thủ khi không được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ do là xe nhập khẩu từ Indonesia.

xedoisong_hyundai_stargazer_va_custin_giam_gia--4-.jpg (563 KB)

Mặc dù Hyundai Custin chỉ vừa ra mắt thị trường vào tháng 9 nhưng mẫu xe này đang nhận được ưu đãi tại một số đại lý trong giai đoạn cuối năm. Tại một đại lý ở Bắc Giang, Hyundai Custin đang được chào bán với giá 832 triệu đồng cho bản Tiêu chuẩn và 927 triệu đồng cho bản Đặc biệt. So với giá bán niêm yết, 2 phiên bản có giá bán giảm 18 triệu đồng. Một đại lý khác tại Hà Nội đang giao Custin bản Đặc biệt có giá hơn 910 triệu đồng, giảm hơn 20 triệu đồng so với giá niêm yết.

xedoisong_hyundai_stargazer_va_custin_giam_gia--5-.jpg (532 KB)

Kể từ đầu tháng 11, có thời điểm Hyundai Custin được giảm tới hơn 30 triệu đồng. Không chỉ ưu đãi về tiền mặt, “tân binh” của Hyundai còn được khuyến mại 50% lệ phí trước bạ, bên cạnh hỗ trợ từ nhà nước giúp khách hàng tiết kiệm được thêm từ 40-50 triệu đồng cho tùy từng phiên bản. Ngay từ khi ra mắt Hyundai Custin đã gây chú ý bởi kích thước rộng rãi và danh sách các trang bị ngập tràn. Bên cạnh đó là thiết kế cửa lùa tiện dụng cũng là một điểm cộng so với đối thủ Toyota Innova.

xedoisong_hyundai_stargazer_va_custin_giam_gia--6-.jpg (412 KB)

Bên trong nội thất, Custin nổi bật với cấu hình 2 ghế thương gia ở hàng giữa với đầy đủ tính năng như chỉnh điện, sưởi/làm mát và ghế có độ ngả lớn. Ngoài ra còn nhiều tiện ích khác như màn hình trung tâm 10,4inch, bảng đồng hồ kỹ thuật số sau vô lăng, cần số điện tử, cửa sổ trời, rèm che nắng, sạc không dây, bàn ăn và cổng sạc cho cả 3 hàng ghế. Ngoài ra, Hyundai Custin còn sở hữu 2 cấu hình động cơ mạnh mẽ là 2.0L Turbo GDi và 1.5L Turbo GDi, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Khánh Phan

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/bo-doi-mpv-cua-hyundai-nhan-uu-dai-stargazer-giam-hon-120-trieu-va-custin-giam-gan-30-trieu