Yamaha Việt Nam tung xe ga mới đấu Honda Lead, giá từ 35 triệu đồng

Chưa đầy 1 tháng sau khi ra mắt mẫu xe thể thao R3 và xe ga NM-X, Yamaha Việt Nam lại tiếp tục tung ra xe ga mới với giá từ 34,99 triệu đồng. 
Yamaha Việt Nam tung xe ga mới đấu Honda Lead, giá từ 35 triệu đồng ảnh 1

Yamaha Acruzo ra mắt Việt Nam sáng ngày 5/10

Ngày 5/10, Yamaha Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe ga Acruzo sử dụng động cơ dung tích 125cc, làm mát bằng không khí dựa trên nền tảng của công nghệ động cơ Blue Core. Đây là sản phẩm chiến lược của Yamaha Việt Nam nhằm cạnh tranh với Honda Lead và Vision trên phân khúc xe tay ga. 

Yamaha Acruzo được phát triển để hướng đến các khách hàng nữ, theo phong cách hiện đại, năng động, thời trang và cá tính, với tính năng vừa tiện dụng, kinh tế, vừa thiết thực cho nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Hướng đến các khách hàng nữ nên xe khá nhẹ nhàng với trọng lượng chỉ 99kg, đồng thời yên xe cũng có độ cao hợp lý với 785mm. Đồng thời, Yamaha Acruzo cũng được thiết kế với sàn để chân rộng, cùng với đó cốp xe có dung tích lên tới 37L, nắp bình xăng được bố trí đối xứng với cụm khóa điện tương tự như Nozza Grande.
Yamaha Việt Nam tung xe ga mới đấu Honda Lead, giá từ 35 triệu đồng ảnh 2
Yamaha Việt Nam tung xe ga mới đấu Honda Lead, giá từ 35 triệu đồng ảnh 3
Yamaha Việt Nam tung xe ga mới đấu Honda Lead, giá từ 35 triệu đồng ảnh 4
Yamaha Việt Nam tung xe ga mới đấu Honda Lead, giá từ 35 triệu đồng ảnh 5
Yamaha Việt Nam tung xe ga mới đấu Honda Lead, giá từ 35 triệu đồng ảnh 6

Yamaha Acruzo được giới thiệu với hai phiên bản, trong đó phiên bản tiêu chuẩn có 4 màu nâu, vàng Champagne, xanh Graceful và đỏ Candy; phiên bản Deluxe cao cấp hơn với 3 màu gồm đen, trắng và xanh Urban. Đặc biệt, bản Deluxe còn có thêm hệ thống định vị xe thông minh (bấm nút trên chìa khóa để tìm xe qua âm báo và đèn xi nhan) và ổ khóa đa chức năng.

Xe được hệ thống đại lý của Yamaha Việt Nam phân phối từ ngày 10/10/2015 với giá 34,99 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 36,49 triệu đồng cho bản Deluxe.

Quốc Vũ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác