Yamaha lại có xe tay ga giá rẻ Gear 125, nổi bật bởi những trang bị tiện dụng nhưng kỳ lạ

Đúng như tên gọi, Yamaha Gear 125 được thiết kế để trở thành một công cụ tiện dụng nhất có thể trong cuộc sống hàng ngày.

Trong nhiều năm qua, Yamaha luôn nổi tiếng bởi việc "phổ cập" hoá xe tay ga tới các phân khúc thấp bằng những mẫu scooter với đường kính bánh 14 inch giá rẻ. Bắt đầu từ dòng Mio, kể từ đó tới nay Yamaha đã tung ra nhiều biến thể khác nhau như Luvias, Fino,... Tại thị trường Indonesia, hãng vừa bổ sung thêm một mẫu xe mới thuộc phân khúc này là Yamaha Gear 125, được thiết kế để trở thành một công cụ tiện dụng nhất có thể trong cuộc sống hàng ngày.

Yamaha lại có xe tay ga giá rẻ Gear 125, nổi bật bởi những trang bị tiện dụng nhưng kỳ lạ ảnh 1
 Hướng tới người trẻ, Gear 125 được Yamaha thiết kế với những đường đường nét cá tính và nhiều mảng thân xe bằng nhựa đen khoẻ khoắn. Ngoài phần đầu vuốt nhọn, chiếc xe còn có điểm nhấn là đèn pha LED hình chữ Y ở phía trước và hai bên hông với các tấm ốp hình tứ giác. Giống như nhiều dòng xe tay ga giá rẻ khác của Yamaha, Gear 125 được trang bị cấu hình bánh 14 inch với mâm 5 cánh xoắn kèm lốp 80/80 trước và 100/70 sau.
Yamaha lại có xe tay ga giá rẻ Gear 125, nổi bật bởi những trang bị tiện dụng nhưng kỳ lạ ảnh 2
 Tuy nhiên điểm khiến Gear 125 trở nên đặc biệt là một loạt các trang bị tiện nghi khác thường của chiếc xe. Đầu tiên phải kể tới đó là 2 móc treo đồ ở khu vực sàn để chân: một ở phía trước đầu gối người lái và chiếc còn lại nằm ở dưới chỏm yên. Ở phía sau, Gear 125 có tới 2 chỗ để chân: một gác chân gấp gọn giống như những mẫu xe tay ga bình thường. Cặp gác chân còn lại được tích hợp vào sàn xe và nằm cao hơn hẳn. Có lẽ Yamaha đã tính tới trường hợp xe phải đi qua những khu vực ngập lụt khá phổ biến ở Đông Nam Á.
Yamaha lại có xe tay ga giá rẻ Gear 125, nổi bật bởi những trang bị tiện dụng nhưng kỳ lạ ảnh 3
 Thậm chí nếu chi thêm tiền, khách hàng sẽ còn có thêm nhiều tiện ích khác, chẳng hạn như hộp đựng găng tay kín hay một cặp gác chân gập ở sàn xe để người lái để chân trong trường hợp đặt những món đồ cồng kềnh ở vị trí này. Ngoài những điểm nhấn tiện dụng trong thiết kế, các trang bị tiêu chuẩn khác của Gear 125 không khác nhiều những mẫu tay ga giá rẻ khác: ổ khoá từ 2 nấc, cổng sạc USB, remote định vị xe trong bãi đỗ, hộc đồ dưới yên.
Yamaha lại có xe tay ga giá rẻ Gear 125, nổi bật bởi những trang bị tiện dụng nhưng kỳ lạ ảnh 4
 Cung cấp sức mạnh cho Gear 125 vận hành là động cơ 4 kỳ xi-lanh đơn SOHC BlueCore quen thuộc của Yamaha, cho công suất 7kW tại 8.000rpm và mô-men xoắn 9,5Nm tại 5.500rpm. Tại Indonesia, chiếc xe được bán với 2 phiên bản là thường và S, sự khác biệt chỉ nằm ở màu sắc. Gear 125 bản thường có giá 16,75 triệu Rupiah, trong khi con số này ở bản S là 17,35 triệu Rupiah (tương đương 27,5 và 28,5 triệu đồng).
Yamaha lại có xe tay ga giá rẻ Gear 125, nổi bật bởi những trang bị tiện dụng nhưng kỳ lạ ảnh 5
 
Yamaha lại có xe tay ga giá rẻ Gear 125, nổi bật bởi những trang bị tiện dụng nhưng kỳ lạ ảnh 6
 
Yamaha lại có xe tay ga giá rẻ Gear 125, nổi bật bởi những trang bị tiện dụng nhưng kỳ lạ ảnh 7
 
Yamaha lại có xe tay ga giá rẻ Gear 125, nổi bật bởi những trang bị tiện dụng nhưng kỳ lạ ảnh 8
 
Yamaha lại có xe tay ga giá rẻ Gear 125, nổi bật bởi những trang bị tiện dụng nhưng kỳ lạ ảnh 9
 
Yamaha lại có xe tay ga giá rẻ Gear 125, nổi bật bởi những trang bị tiện dụng nhưng kỳ lạ ảnh 10
 
Yamaha lại có xe tay ga giá rẻ Gear 125, nổi bật bởi những trang bị tiện dụng nhưng kỳ lạ ảnh 11
 
Yamaha lại có xe tay ga giá rẻ Gear 125, nổi bật bởi những trang bị tiện dụng nhưng kỳ lạ ảnh 12
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác