Xem trước bán tải Ford F-150 Harley-Davidson cực “ngầu“

Dù không còn trực tiếp hợp tác với Ford, tuy nhiên phiên bản bán tải Ford F-150 Harley-Davidson đặc biệt vẫn tiếp tục được hãng mô tô Mỹ duy trì.

Kể từ năm 1999, Harley-Davidson đã nhiều lần hợp tác với hãng xe hơi đồng hương Ford để tạo ra các phiên bản đặc biệt khác nhau từ dòng bán tải F-150. Tuy nhiên khi gần kết thúc vòng đời của thế hệ F150 trước vào năm 2013, Ford đã tuyên bố sẽ "khai tử" phiên bản F-150 Harley-Davidson. Chính vì vậy để có thể duy trì phiên bản Ford F-150 Harley-Davidson, hãng mô tô Mỹ đã phối hợp cùng với công ty độ xe Tuscany Motor Company.

Xem trước bán tải Ford F-150 Harley-Davidson cực “ngầu“ ảnh 1
 Hiện tại mới đang dừng lại ở dạng xe ý tưởng, tuy nhiên Ford F-150 Harley-Davidson thế hệ mới đã sẵn sàng để có thể được Tuscany Motor Company sản xuất thương mại. Dựa trên cơ sở chiếc Ford F-150 2019, phiên bản bán tải đặc biệt này đã có hàng loạt những thay đổi lấy cảm hứng từ chiếc mô tô Fat Boy - một trong những dòng xe đặc trưng nhất của Harley-Davidson. Ở bên ngoài, chiếc xe đã được cải tiến để trở nên "ngầu" hơn hẳn những chiếc F-150 thông thường.
Xem trước bán tải Ford F-150 Harley-Davidson cực “ngầu“ ảnh 2
 Những fan của Harley-Davidson có thể dễ dàng nhận ra bộ mâm 22 inch của chiếc bán tải này đã được thiết kế y hệt như Fat Boy quen thuộc. Bọc xung quanh bởi lốp gai địa hình, những bánh xe nằm trong các hốc bánh với khoảng sáng cao hơn nhiều nhờ các giảm xóc của FOX và bộ đôn phuộc của BDS. Giống như các đời Ford F-150 Harley-Davidson trước đây, chiếc xe cũng được gắn logo của hãng mô tô Mỹ ở nhiều vị trí như cửa trước, dè trước, nắp thùng sau...
Xem trước bán tải Ford F-150 Harley-Davidson cực “ngầu“ ảnh 3
 Các nhà thiết kế của Tuscany Motor Company còn thiết kế cho Ford F-150 Harley-Davidson nắp ca-pô với khe gió nổi, lưới tản nhiệt vân tổ ong, các nẹp ốp nới rộng những vòm bánh xe, cản trước với tấm bảo vệ và nắp che thùng sau với logo Harley-Davidson. Hệ thống xả từ hãng Flowmaster với chụp pô bằng nhôm CNC nguyên khối kết thúc những thay đổi ngoại thất của chiếc xe.
Xem trước bán tải Ford F-150 Harley-Davidson cực “ngầu“ ảnh 4
 So với bên ngoài, nội thất của Ford F-150 Harley-Davidson có vẻ giản dị hơn. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc chiếc xe "kém sang", khi Tuscany Motor Company đã bọc lại cabin và các ghế ngồi của chiếc xe trong da cao cấp. Riêng bề mặt mỗi ghế ngồi còn được chần chỉ màu đỏ vân con thoi như những chiếc xe siêu sang. Một lần nữa, logo Harley-Davidson lại xuất hiện ở mọi nơi: từ bảng đồng hồ, bậc lên xuống, thảm trải sàn tới lưng ghế ngồi.
Xem trước bán tải Ford F-150 Harley-Davidson cực “ngầu“ ảnh 5
Mặc dù hiện mới chỉ ở dạng concept, tuy nhiên Tuscany Motor Company đã khẳng định sẽ sản xuất hàng loạt Ford F-150 Harley-Davidson với thay đổi duy nhất là mâm đường kính nhỏ hơn. Được tạo ra nhằm kỷ niệm 115 năm thành lập Harley-Davidson, chiếc xe hiện đang được trưng bày tại bảo tàng của hãng mô tô Mỹ ở Milwaukee, Wisconsin.
Xem trước bán tải Ford F-150 Harley-Davidson cực “ngầu“ ảnh 6
 
Xem trước bán tải Ford F-150 Harley-Davidson cực “ngầu“ ảnh 7
 
Xem trước bán tải Ford F-150 Harley-Davidson cực “ngầu“ ảnh 8
 
Xem trước bán tải Ford F-150 Harley-Davidson cực “ngầu“ ảnh 9
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác