Xe thể thao giá rẻ Toyota GR86 ra bản đặc biệt, khiến dân chơi đổ xô đi mua vì chỉ có 860 chiếc

Có tên gọi chỉ đơn giản là Special Edition, phiên bản đặc biệt của Toyota GR86 thế hệ mới sở hữu nhiều điểm nhấn lần đầu tiên xuất hiện.
Cách đây 1 năm, Toyota đã tung ra thế hệ thứ 2 của mẫu xe thể thao giá rẻ GR86 tại thị trường Mỹ. Có lẽ để kỷ niệm dịp này, hãng vừa công bố phiên bản đặc biệt mới cho dòng xe với tên gọi đơn giản là Toyota GR86 Special Edition.

Với số lượng giới hạn chỉ 860 chiếc, Special Edition sẽ được bán ra vào đời xe 2023 và đi kèm với một số điểm nhấn độc đáo nhằm đề cao “niềm vui thuần túy khi lái xe thể thao”.

Xe thể thao giá rẻ Toyota GR86 ra bản đặc biệt, khiến dân chơi đổ xô đi mua vì chỉ có 860 chiếc ảnh 1
 Dựa trên bản GT86 Premium cao cấp, Special Edition nổi bật bởi màu sơn cam Solar Shift. Tương phản trên nền cam là các chi tiết ngoại thất màu đen cùng các sọc trang trí ở cột C. Bộ mâm bằng hợp kim rèn cũng là điểm mới cho phiên bản đặc biệt này. Vẫn có kích thước 18 inch, chúng có thiết kế độc đáo và được sơn màu đen mờ. Kết hợp với lốp Michelin Pilot Sport 4, bánh xe cũng đi kèm với nắp chụp trung tâm và ốc màu đen.
Xe thể thao giá rẻ Toyota GR86 ra bản đặc biệt, khiến dân chơi đổ xô đi mua vì chỉ có 860 chiếc ảnh 2
 Toyota không công bố hình ảnh nội thất, chỉ cho biết rằng GR86 Special Edition sẽ có ghế bọc da/nhung Ultrasuede và bảng đánh số thứ tự sản xuất cùng màu thân xe. Hệ động lực của phiên bản này được giữ nguyên với động cơ boxer 4 xi-lanh 2.4l nạp khí tự nhiên 228 mã lực/249Nm dẫn động tới cầu sau thông qua hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp, và vi sai trượt giới hạn Torsen. Kết thúc các thay đổi của phiên bản này là hệ thống xả GR với ống thép không rỉ, chụp pô màu đen và dập logo GR.
Xe thể thao giá rẻ Toyota GR86 ra bản đặc biệt, khiến dân chơi đổ xô đi mua vì chỉ có 860 chiếc ảnh 3
 
Xe thể thao giá rẻ Toyota GR86 ra bản đặc biệt, khiến dân chơi đổ xô đi mua vì chỉ có 860 chiếc ảnh 4
 
Xe thể thao giá rẻ Toyota GR86 ra bản đặc biệt, khiến dân chơi đổ xô đi mua vì chỉ có 860 chiếc ảnh 5
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác