Xe tay ga dễ thương Honda Scoopy 2022 có thêm bản bánh lớn ở nước bạn Campuchia

Honda Scoopy 2022 tại Campuchia có hai biến thể, bản Prestige sử dụng vành 14inch còn bản Club 12 vẫn là vành 12inch.

Honda Campuchia NCX – Công ty liên doanh của Honda tại Campuchia mới đây đã ra mắt mẫu xe tay ga Honda Scoopy 2022, phiên bản mới tại đất nước chùa Tháp không có gì thay đổi so với các mẫu xe đang bán ở các thị trường thuộc khu vực Đông Nam Á. Tại Campuchia, Scoopy 2022 sẽ được bán ra hai phiên bản là Prestige và Club 12. Sự khác biệt giữa các biến thể phần lớn đến từ bộ tem trang trí và trang bị.

Xe tay ga dễ thương Honda Scoopy 2022 có thêm bản bánh lớn ở nước bạn Campuchia ảnh 1
Ngoài bộ tem có các điểm nhấn màu vàng đồng tăng thêm phần sang trọng trên phiên bản Prestige, thay đổi đáng chú nhất trên Scoopy Prestige so với Scoopy Club 12 là cặp mâm. Phiên bản Prestige sử dụng cặp vành 14inch đem tới kiểu dáng thời trang, còn bản Club 12 vẫn là vành 12inch thể thao và hiện đại tương tự người anh em Honda Genio mới.

Cả hai phiên bản 2022 của Honda Scoopy không có thay đổi nào về thiết kế so với mẫu xe cũ, phần đầu xe vẫn nổi bật với cụm đèn pha hình oval và viền xung quanh là dải LED định vị. Trong khi hai bên là cặp xi-nhan nằm tách biệt về mỗi phía nhưng vẫn sử dụng bóng halogen.

Honda Scoopy sử dụng động cơ eSP thế hệ mới, dung tích 110cc, SOHC, làm mát bằng không khí. Cỗ máy này sản sinh công suất 8,8 mã lực tại 7.500rpm và mô-men xoắn 9,3Nm tại 5.500rpm. Động cơ treo trên bộ khung eSAF mới đã có những cải tiến với trọng lượng nhẹ hơn nhưng vẫn đảm bảo độ cứng.

Hệ thống phanh trang bị trên xe là dạng phanh kết hợp giữa phanh đĩa trước và tang trống phía sau. Các tiện tích khác trên xe bao gồm bảng đồng analog kết hợp màn hình LCD, hộp chứa đồ nhỏ phía trước đi kèm cổng sạc USB cho điện thoại thông minh và hệ thống khóa smartkey.

Xe tay ga dễ thương Honda Scoopy 2022 có thêm bản bánh lớn ở nước bạn Campuchia ảnh 5
Xe tay ga dễ thương Honda Scoopy 2022 có thêm bản bánh lớn ở nước bạn Campuchia ảnh 6
Xe tay ga dễ thương Honda Scoopy 2022 có thêm bản bánh lớn ở nước bạn Campuchia ảnh 7
Xe tay ga dễ thương Honda Scoopy 2022 có thêm bản bánh lớn ở nước bạn Campuchia ảnh 8

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác