Xe tay ga cao cấp PEUGEOT Django giá 68 triệu đồng ra mắt tại Việt Nam

Xe tay ga Peugeot Django chính thức được THACO giới thiệu tại Việt Nam với giá bán niêm yết 68 triệu đồng.

Dựa trên nền tảng hợp tác lâu dài và hiệu quả trong sản xuất kinh doanh xe du lịch, THACO và Peugeot tiếp tục mở rộng mối quan hệ giữa hai bên thông qua việc hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất lắp ráp xe máy Peugeot Motocycles để phân phối tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu sang khu vực ASEAN và  các thị trường khác (Đài Loan, Hongkong, Úc…). 

Xe tay ga cao cấp PEUGEOT Django giá 68 triệu đồng ra mắt tại Việt Nam ảnh 1
 
 THACO đã triển khai nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất lắp ráp xe máy theo tiêu chuẩn Châu Âu của Peugeot Motocycles tại Khu công nghiệp THACO Chu Lai; đồng thời, tập trung đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu phát triển R&D hướng đến làm chủ công nghệ sản xuất và gia tăng hàm lượng nội địa hóa đạt trên 40% đủ điều kiện xuất khẩu sang khu vực ASEAN.

Xe tay ga cao cấp PEUGEOT Django giá 68 triệu đồng ra mắt tại Việt Nam ảnh 2
 
 Được thiết kế lấy cảm hứng từ những mẫu xe huyền thoại S55 và S57, Peugeot Django là sự kết hợp giữa những đường nét cổ điển với kiểu dáng bo tròn, thuôn dài cùng phong cách hiện đại với đường viền chrome chạy dọc thân xe và những điểm nhấn nổi bật như logo “Sư tử Pháp” được viền bởi đèn LED ban ngày, đèn pha dạng tròn… Peugeot Django có thiết kế chiều cao yên chỉ 770mm, rất phù hợp với vóc dáng người Châu Á, bình xăng dung tích 8L cùng cốp xe 18L rộng rãi, hộc găng tay thiết kế tiện lợi với ổ cắm điện 12V để sạc điện thoại, mang lại tiện lợi tối đa trong quá trình di chuyển.

Xe tay ga cao cấp PEUGEOT Django giá 68 triệu đồng ra mắt tại Việt Nam ảnh 3
 
 Peugeot Django được trang bị động cơ Easy-Motion EURO 4 và phun xăng điện tử EFI, sản sinh công suất 10hp tại 8.500 vòng/phút. Mức tiêu hao nhiên liệu theo công bố là 2,7L/100km. Đây cũng là sản phẩm duy nhất trong phân khúc được trang bị hệ thống phanh dĩa trước (ABS) và sau, giúp gia tăng lực phanh tối đa và an toàn, đảm bảo sự ổn định trong các tình huống bất ngờ.

Xe tay ga cao cấp PEUGEOT Django giá 68 triệu đồng ra mắt tại Việt Nam ảnh 4
 
 Peugeot Django được phân phối với giá bán 68.000.000 đồng với 7 lựa chọn màu sắc và hướng đến đa dạng hóa màu sơn theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Sản phẩm được phân phối tại Việt Nam thông qua hệ thống điểm bán hàng xe máy dựa trên mạng lưới Showroom xe du lịch Peugeot kết hợp xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn Peugeot toàn cầu. 
Xe tay ga cao cấp PEUGEOT Django giá 68 triệu đồng ra mắt tại Việt Nam ảnh 5
 
Xe tay ga cao cấp PEUGEOT Django giá 68 triệu đồng ra mắt tại Việt Nam ảnh 6
 

Song song với thị trường trong nước, THACO còn hợp tác với Peugeot Motocycles phát triển các sản phẩm xe máy mang đặc trưng về công nghệ và ngôn ngữ thiết kế của Peugeot phục vụ thị trường quốc tế. Peugeot Django sẽ đóng vai trò là sản phẩm tiên phong xuất khẩu sang khu vực ASEAN và các thị trường khác (Đài Loan, Hongkong, Úc…) với mục tiêu doanh số đến năm 2023 đạt 30.000 xe. Trước mắt, năm 2021 sẽ xuất khẩu sang Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines và Đài Loan.

Xe tay ga cao cấp PEUGEOT Django giá 68 triệu đồng ra mắt tại Việt Nam ảnh 7
 
Xe tay ga cao cấp PEUGEOT Django giá 68 triệu đồng ra mắt tại Việt Nam ảnh 8
 
Xe tay ga cao cấp PEUGEOT Django giá 68 triệu đồng ra mắt tại Việt Nam ảnh 9
 
Xe tay ga cao cấp PEUGEOT Django giá 68 triệu đồng ra mắt tại Việt Nam ảnh 10
 
Xe tay ga cao cấp PEUGEOT Django giá 68 triệu đồng ra mắt tại Việt Nam ảnh 11
 
Xe tay ga cao cấp PEUGEOT Django giá 68 triệu đồng ra mắt tại Việt Nam ảnh 12
 
Xe tay ga cao cấp PEUGEOT Django giá 68 triệu đồng ra mắt tại Việt Nam ảnh 13
 
 
 
 
 
 
 

Carrera
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác