Xế sang Lexus ES nâng cấp nhẹ nội thất, cuối cùng cũng khắc phục nhược điểm khiến người dùng “phát cáu“

Trong số những nâng cấp bên trong cabin của Lexus ES 2023, đáng khen nhất là việc loại bỏ touchpad điều khiển màn hình trung tâm đầy rối rắm.

Lexus vừa nâng cấp nội thất và cập nhật công nghệ cho mẫu sedan hạng trung cao cấp ES tại thị trường châu Âu. Những cải tiến nhằm nâng cấp toàn bộ trải nghiệm khi ở bên trong xe, cộng thêm các tính năng tiện ích bổ sung để theo kịp thời đại.

Xế sang Lexus ES nâng cấp nhẹ nội thất, cuối cùng cũng khắc phục nhược điểm khiến người dùng “phát cáu“ ảnh 1
 Với đời 2023, Lexus ES nhận được một hệ thống thông tin giải trí cập nhật với khả năng cung cấp phản hồi nhanh hơn, hoạt động trực quan hơn và truy cập vào nhiều chức năng hơn. Nó cũng đi kèm với tính năng điều hướng dựa trên dữ liệu đám mây, cải thiện khả năng nhận dạng giọng nói và Apple CarPlay không dây. Tuy nhiên khá đáng tiếc khi người dùng điện thoại thông minh Android sẽ phải thực hiện với kết nối có dây.
Xế sang Lexus ES nâng cấp nhẹ nội thất, cuối cùng cũng khắc phục nhược điểm khiến người dùng “phát cáu“ ảnh 2
 Trong khi đó, tính năng điều hướng dựa trên đám mây mới cung cấp thông tin giao thông và đường bộ theo thời gian thực, bao gồm giá nhiên liệu địa phương và bãi đậu xe. Trợ lý trên xe "Hey Lexus" phản hồi các lệnh bằng âm thanh, bao gồm cả văn nói. Lexus cũng nâng cấp mô-đun truyền dữ liệu của xe, đem tới cho ES khả năng kết nối với internet để sử dụng e-Care.
Xế sang Lexus ES nâng cấp nhẹ nội thất, cuối cùng cũng khắc phục nhược điểm khiến người dùng “phát cáu“ ảnh 3
 Đây là một dịch vụ chẩn đoán từ xa, cũng như sử dụng ứng dụng Lexus Link dành cho điện thoại thông minh có thể khóa hoặc mở cửa từ xa, vận hành đèn báo nguy hiểm và đặt điều hòa không khí ở các cài đặt như mong muốn của chủ xe. Đặc biệt Lexus ES 2023 cũng có bệ điều khiển trung tâm sửa đổi. Touchpad rối rắm để điều khiển màn hình đã biến mất, thay vào vị trí của chúng bây giờ là một cặp giá để cốc.
Xế sang Lexus ES nâng cấp nhẹ nội thất, cuối cùng cũng khắc phục nhược điểm khiến người dùng “phát cáu“ ảnh 4
 Thay vì phải lướt qua các menu của hệ thống giải trí qua touchpad, người dùng nay chỉ cần quẹt và chạm trên màn hình cảm ứng. Khay sạc không dây hiện cũng nằm bên ngoài hộp để đồ trung tâm, trong khi cổng USB-A và USB-C cũng được cung cấp. Ở ngoại thất, Lexus ES 2023 có tùy chọn màu nội thất Ammonite Sand mới.
Xế sang Lexus ES nâng cấp nhẹ nội thất, cuối cùng cũng khắc phục nhược điểm khiến người dùng “phát cáu“ ảnh 5
 Phiên bản 2023 của ES cũng bổ sung gói tuỳ chọn thể thao F Sport Design với mâm 19 inch, 10 lựa chọn màu ngoại thất và 4 màu nội thất. Lexus sẽ bắt đầu sản xuất ES 2023 vào tháng 8 nhưng hiện hãng chưa công bố cụ thể giá hay ngày bán của xe.
Xế sang Lexus ES nâng cấp nhẹ nội thất, cuối cùng cũng khắc phục nhược điểm khiến người dùng “phát cáu“ ảnh 6
 
Xế sang Lexus ES nâng cấp nhẹ nội thất, cuối cùng cũng khắc phục nhược điểm khiến người dùng “phát cáu“ ảnh 7
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác