Xế sang Lexus ES 2021 nâng cấp công nghệ an toàn về Việt Nam, chốt giá chính hãng từ 2,54 tỷ đồng

 
Lexus ES 2021 kế thừa những điểm cộng của phiên bản trước và bổ sung Hệ thống phanh an toàn khi đỗ xe PKSB, Camera 360 với mức giá bán không đổi.

Được giới thiệu lần đầu tiên trên toàn cầu năm 1989 tại triển lãm ô tô Detroit, trải qua hơn 30 năm phát triển, mẫu xe ES đã đạt được những thành công lớn, trở thành mẫu xe bán chạy thứ hai trong dải sản phẩm của Lexus. Tại Việt Nam, Lexus ES cũng vừa có phiên bản nâng cấp mới, được bán với 2 cấu hình ES 250 và ES 300h. Không chỉ tiếp tục kế thừa trang bị an toàn và tiện nghi vượt trội ở thế hệ trước, lần này ES 2021 còn được nâng cấp về công nghệ tiện nghi an toàn trong khi có giá không đổi.

Xế sang Lexus ES 2021 nâng cấp công nghệ an toàn về Việt Nam, chốt giá chính hãng từ 2,54 tỷ đồng ảnh 1
 Ở lần cải tiến này, ES được bổ sung Hệ thống phanh an toàn khi đỗ xe PKSB (Parking Support Brake) trên cả 2 phiên bản. Hệ thống quản lý thông tin từ cảm biến đỗ xe xung quanh, cảm biến radar của Hệ thống cảnh báo va chạm khi lùi (RCTA), hình ảnh từ camera, qua đó cảnh báo người lái về va chạm có thể xảy ra với vật thể tĩnh, với xe đang di chuyển từ phía sau, hay với người đi bộ,… 
Xế sang Lexus ES 2021 nâng cấp công nghệ an toàn về Việt Nam, chốt giá chính hãng từ 2,54 tỷ đồng ảnh 2
Nếu người lái không đạp phanh, hệ thống sẽ phanh tự động để tránh va chạm hoặc giảm thiểu tối đa tác động của va chạm. Phiên bản ES 300h được trang bị Camera 360 giúp ghi hình toàn cảnh xung quanh xe, cho phép người lái quan sát được cả hình ảnh ở các góc khuất và điểm mù mà gương chiếu hậu không quan sát được, giúp mỗi chuyến đi cùng Lexus là một hành trình lái xe an toàn.
Xế sang Lexus ES 2021 nâng cấp công nghệ an toàn về Việt Nam, chốt giá chính hãng từ 2,54 tỷ đồng ảnh 3
 ES phiên bản 2021 kế thừa từ phiên bản trước Hệ thống an toàn Lexus LSS +2 với những tính năng an toàn như: Hệ thống an toàn tiền va chạm (PCS), Hệ thống điều khiển hành trình chủ động (DRCC), Hệ thống hỗ trợ theo dõi làn đường (LTA) và Hệ thống đèn pha tự động thích ứng (AHS), cùng các tính năng an toàn khác như Hệ thống cảnh báo điểm mù (BSM), Hệ thống cảnh báo va chạm khi lùi (RCTA), và Hệ thống cảnh báo áp suất lốp (TPWS).
Xế sang Lexus ES 2021 nâng cấp công nghệ an toàn về Việt Nam, chốt giá chính hãng từ 2,54 tỷ đồng ảnh 4
Bên cạnh đó, Lexus ES 2021 vẫn sở hữu những tiện nghi cao cấp như ghế da Semi-Aniline mềm mại, ghế lái điều chỉnh điện 10 hướng khác nhau, hệ thống âm thanh vòm 17 loa Mark Levinson và hệ thống điều hòa 3 vùng độc lập cùng kết nối Giải trí đa phương tiện mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hiện đại và thoải mái. Tại Việt Nam, giá bán lẻ đã bao gồm VAT của Lexus ES sẽ khởi điểm từ mức 2,54 tỷ đồng cho bản ES 250 và đạt 3,040 tỷ đồng cho bản ES 300h.
Xế sang Lexus ES 2021 nâng cấp công nghệ an toàn về Việt Nam, chốt giá chính hãng từ 2,54 tỷ đồng ảnh 5
 
Xế sang Lexus ES 2021 nâng cấp công nghệ an toàn về Việt Nam, chốt giá chính hãng từ 2,54 tỷ đồng ảnh 6
 
Xế sang Lexus ES 2021 nâng cấp công nghệ an toàn về Việt Nam, chốt giá chính hãng từ 2,54 tỷ đồng ảnh 7
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác