Xe máy mới xuất hiện tại Việt Nam trong tháng 8/2022: toàn nhập tư nhân, toàn là Honda

Có tới 2 mẫu xe tay ga mới của Honda được các cửa hàng tư nhân tại Việt Nam đưa về trong tháng 8/2022, và cả 2 đều là những phiên bản thuộc dòng địa hình ADV.

Honda ADV 350

Xe máy mới xuất hiện tại Việt Nam trong tháng 8/2022: toàn nhập tư nhân, toàn là Honda ảnh 1
Cách đây chưa lâu vào ngày 25/7, Cục đăng kiểm Việt Nam đã công bố thông tin đăng ký bản quyền thiết kế của Honda ADV 350. Và sau đó 2 tuần chiếc xe tay ga địa hình này đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên xe không được nhập khẩu chính hãng mà được về thông qua một đại lý tư nhân nhập khẩu, còn về phía Honda Việt Nam hãng vẫn chưa có công bố chính thức nào về việc ADV 350 được bán chính hãng. Xem chi tiết Honda ADV 350 tại đây

Ducati Panigale V4 SP2

Xe máy mới xuất hiện tại Việt Nam trong tháng 8/2022: toàn nhập tư nhân, toàn là Honda ảnh 2
 Ducati Panigale V4 SP2 là phiên bản hiệu năng cao mới nhất của dòng superbike Panigale V4, với nhiều chi tiết thừa hưởng từ chiếc V4 Superleggera còn "độc" và đắt hơn. Mới chỉ được ra mắt hồi đầu tháng 3 năm nay, nhưng hiện tại mẫu xe này đã có mặt tại Việt Nam. Sở dĩ chiếc V4 SP đầu tiên được nhập về sớm như vậy là do chủ xe - một người chơi mô tô tại Cần Thơ đã liên hệ với đại lý chính hãng để ký hợp đồng đặt hàng chỉ 1 tuần sau khi xe ra mắt Thế giới. Xem chi tiết Ducati Panigale V4 SP2 tại đây.

  

Honda ADV 160

Xe máy mới xuất hiện tại Việt Nam trong tháng 8/2022: toàn nhập tư nhân, toàn là Honda ảnh 3

Tiếp bước “đàn anh” Honda ADV 350, mẫu xe tay ga địa hình cỡ nhỏ Honda ADV 160 đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Sau 3 nước Indonesia, Thái Lan và Malaysia, thì Việt Nam là quốc gia thứ 4 trong khi vực Đông Nam Á phân phối mẫu xe này. Tuy nhiên khác với các thị trường còn lại, Honda ADV 160 tại Việt Nam vẫn chưa được phân phối chính hãng mà phải thông qua đại lý tư nhân nhập khẩu, mặc dù xe đã được đăng ký bản quyền thiết kế thuộc sở hữu của tập đoàn Honda Việt Nam. Xem chi tiết Honda ADV 160 tại đây.

Honda Wave Alpha

Xe máy mới xuất hiện tại Việt Nam trong tháng 8/2022: toàn nhập tư nhân, toàn là Honda ảnh 4
 Vào ngày 18/8/2022, công ty Honda Việt Nam (HVN) đã giới thiệu xe Wave Alpha 110cc phiên bản 2023. Trải qua 20 năm có mặt trên thị trường Việt Nam mẫu xe số nhà Honda vẫn tiếp tục đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người sở hữu trong việc di chuyển hằng ngày. Honda Wave Alpha 2023 sở hữu thiết kế tem và màu sắc mới. Xe có 2 phiên bản Tiêu chuẩn và Cao cấp với giá lần lượt là 18,79 và 18,19 triệu đồng. Xem chi tiết Honda Wave Alpha tại đây.

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác