Xe máy mới ra mắt Việt Nam trong tháng 11/2020: Honda “dậm chân tại chỗ”, Yamaha “bung lụa” với NVX đời mới

Trong khi Honda chỉ đơn thuần thay thế, bổ sung các phiên bản tem và màu sắc mới cho một loạt các dòng xe của mình thì Yamaha đã chọn tháng 11 để ra mắt NVX 2021.

Honda Wave RSX

Xe máy mới ra mắt Việt Nam trong tháng 11/2020: Honda “dậm chân tại chỗ”, Yamaha “bung lụa” với NVX đời mới ảnh 1
 Ngày 3/11/2020, Honda Việt Nam đã ra mắt Honda Wave RSX FI 110 phiên bản mới, tạo dấu ấn với tem xe mới cùng sự pha trộn màu sắc xe thú vị. Honda Wave RSX được thiết kế với ngôn ngữ táo bạo, kết hợp với đó là khối động cơ mạnh mẽ cùng những tiện ích nên trải nghiệm sử dụng hấp dẫn cho nhiều khách hàng. Nhờ vào những giá trị đó mà trong suốt 10 năm được giới thiệu tại thị trường Việt Nam, Wave RSX đã trở thành bạn đồng hành của gần 2,8 triệu khách hàng trên toàn quốc, giúp họ tự tin thể hiện cá tính trên mọi cung đường. Xem chi tiết Honda Wave RSX tại đây.

Honda Air Blade

Xe máy mới ra mắt Việt Nam trong tháng 11/2020: Honda “dậm chân tại chỗ”, Yamaha “bung lụa” với NVX đời mới ảnh 2
 Honda Việt Nam vừa giới thiệu "phiên bản mới" cho dòng xe tay ga Honda Air Blade 150cc/125cc với thay đổi chủ yếu là thiết kế tem xe mới trong khi vẫn đem tới 2 lựa chọn động cơ cho khách hàng. Bản 125cc Tiêu chuẩn nay thêm ấn tương với sự hòa trộn những đường nét chấm phá trên tông màu chủ đạo của thân xe, tăng độ sắc sảo và tương phản thú vị. Phiên bản động cơ 150cc được chú trọng phối màu tạo sự liên kết cao giữa các bộ phận nhằm nổi bật sự cao cấp trong thiết kế phiên bản mới. Xem chi tiết Honda Air Blade tại đây.

Honda Blade 110
Xe máy mới ra mắt Việt Nam trong tháng 11/2020: Honda “dậm chân tại chỗ”, Yamaha “bung lụa” với NVX đời mới ảnh 3
Honda Blade 110cc được chính thức giới thiệu tới khách hàng Việt Nam vào tháng 10 năm 2014. Trải qua 6 năm với nỗ lực thay đổi về diện mạo và động cơ nhằm đón đầu thị hiếu cũng như xu hướng lựa chọn xe của khách hàng, mẫu xe Blade 110cc đã trở thành điểm nhấn trong dải sản phẩm xe số của Honda Việt Nam (HVN) nói riêng và của thị trường Việt Nam nói chung. Phiên bản mới của mẫu xe số Honda Blade 110cc có thiết kế tem xe cùng sự pha trộn màu sắc mới, trong khi duy trì động cơ 110cc cùng các trang bị quen thuộc. Xem chi tiết Honda Blade 110 tại đây.

Yamaha NVX 155
Xe máy mới ra mắt Việt Nam trong tháng 11/2020: Honda “dậm chân tại chỗ”, Yamaha “bung lụa” với NVX đời mới ảnh 4

Yamaha NVX lần đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam vào năm 2016 và trải qua 4 năm có mặt trên thị trường, phiên bản 2021 “thế hệ mới” của mẫu xe này nhận được nhiều nâng cấp đáng kể nhất từ trước tới nay. Giống như thế hệ trước Yamaha NVX 155 đời mới vẫn đem tới cảm giác điều khiển thú vị, đồng thời khắc phục nhiều nhược điểm và được thiết kế với nhiều tiện nghi hiện đại. Xem chi tiết Yamaha NVX 155 tại đây


 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác