Xế lạ Flying Sbay cho người ngoài hành tinh

Với phong cách nổi loạn, khung sườn sáng tạo và sức mạnh từ động cơ V-Twin đặc trưng, Flying Sbay là sản phẩm đầu tay danh giá của hãng mô-tô Tây Ban Nha Sbay Motor Company.

Xế lạ Flying Sbay cho người ngoài hành tinh ảnh 1
Thành lập tháng Tư năm 2008, Sbay Motor Company là thương hiệu mô-tô đầu tiên của Tây Ban Nha độc lập chế tạo những chiếc mô-tô luôn sử dụng dòng động cơ V-Twin. Bên cạnh những sáng tạo bứt phá về thiết kế, Sbay sử dụng những loại vật liệu tiên tiến đảm bảo trọng lượng nhẹ nhưng cứng chắc như hợp kim nhôm, sợi carbon hay titan. Hãng cũng kết hợp lựa chọn các linh kiện tốt nhất trên thị trường từ các thương hiệu Brembo, Ohlins, ISR, lốp Continental và đồng hồ từ Motogadget. Dự án đầu tiên của Sbay Motor Co. là mẫu Flying Sbay, đã giành chiến thắng giải thưởng danh giá nhất từ cuộc thi xe độ AMD World Championship năm 2010 ở phân hạng nhà sản xuất. Chiếc xe là thành quả kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và các vật liệu tốt nhất trên thị trường. Các sáng tạo của Sbay được thiết kế dựa trên CAD và phân tích cấu trúc với ANSYS giúp các hệ thống được thử nghiệm về độ cứng chống vặn của các vật liệu. Hệ động lực của Sbay luôn là kiểu động cơ V-Twin và khách hàng có thể chọn từ các thương hiệu Harley-Davidson, Patrick Racing, Revtech, S & S hoặc Total Performance. Điều tương tự cũng đến với hộp số, khách hàng chọn từ Harley-Davidson, Revtech, S & S hoặc Baker.
Xế lạ Flying Sbay cho người ngoài hành tinh ảnh 2
Flying Sbay là một chiếc mô-tô có thiết kế vô cùng đặc biệt và ấn tượng mạnh mẽ, đặc biệt là cấu trúc khung sườn sáng tạo cùng với các chi tiết được tạo hình đầy sức cuốn hút. Cũng phải nhớ rằng, Flying Sbay không phải dành cho các tay mơ mới biết điều khiển mô-tô cho dù có lắm tiền đi nữa. Tiêu chí quan trọng nhất ở Flying là tốc độ và khả năng điều khiển. Các bộ phận cấu thành nên Flying được thiết kế để đem lại cho người lái một khả năng trải nghiệm vượt trội về sức mạnh cũng như tốc độ, là sự tổng hoà của các yếu tố như trọng lượng, kích thước, tỷ lệ, hệ thống treo, phanh và lốp. Khung sườn của xe được chế tạo từ hợp kim nhôm 6061T6, các thành phần được chế tạo công nghệ CNC đạt độ khít khao hoàn hảo, kỹ thuật hàn TIG cũng được ứng dụng toàn bộ cho khung sườn. Như đã nói ở trên, khách hàng là người quyết định chọn lựa loại động cơ từ thương hiệu nào. Như chiếc xe mẫu của Sbay, động cơ V-Twin 1.840cc từ Rev-Tech kết hợp với hộp số 6 cấp của Rev-Tech. Xe có trục cơ sở 1.565mm và độ cao yên 850mm, tự trọng 211kg, khung yên xe bằng sợi carbon và mặt yên bọc da tốt của Ý. Theo kế hoạch, Sbay Motor chế tạo 250 chiếc Flying Sbay bán cho người hâm mộ với mức giá khoảng hơn 50.000 USD.
Xế lạ Flying Sbay cho người ngoài hành tinh ảnh 3
Xế lạ Flying Sbay cho người ngoài hành tinh ảnh 4
Xế lạ Flying Sbay cho người ngoài hành tinh ảnh 5
Xế lạ Flying Sbay cho người ngoài hành tinh ảnh 6
Xế lạ Flying Sbay cho người ngoài hành tinh ảnh 7
Xế lạ Flying Sbay cho người ngoài hành tinh ảnh 8
Xế lạ Flying Sbay cho người ngoài hành tinh ảnh 9
Xế lạ Flying Sbay cho người ngoài hành tinh ảnh 10
Xế lạ Flying Sbay cho người ngoài hành tinh ảnh 11
Xế lạ Flying Sbay cho người ngoài hành tinh ảnh 12
Xế lạ Flying Sbay cho người ngoài hành tinh ảnh 13
Xế lạ Flying Sbay cho người ngoài hành tinh ảnh 14
Xế lạ Flying Sbay cho người ngoài hành tinh ảnh 15
Xế lạ Flying Sbay cho người ngoài hành tinh ảnh 16
Công Thành - nguồn: Sbay Motor
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác