Xe hơi mới ra mắt trong tháng 2/2021: Rolls-Royce liên tục “khoe” xế sang, nhiều mẫu ô tô điện mới

Trong tháng giữa Q1/2021, Rolls-Royce đã liên tục công bố các bản Phantom đặc biệt, bên cạnh đó là những mẫu xe điện hoá thế hệ mới như Mercedes C-Class hoặc chạy điện thuần.

Rolls-Royce Phantom Tempus

Xe hơi mới ra mắt trong tháng 2/2021: Rolls-Royce liên tục “khoe” xế sang, nhiều mẫu ô tô điện mới ảnh 1
Vốn đã là mẫu xe cao cấp nhất của thương hiệu, giờ đây Rolls-Royce Phantom đã trở thành nền tảng cho Bộ sưu tập độc quyền, quý hiếm - Phantom Tempus Collection. Phiên bản mới này của Phantom được lấy cảm hứng từ Thời gian – cách thời gian không ngừng trôi, hay khoảnh khắc dòng thời gian dường như ngưng đọng lại. Bộ sưu tập này chỉ bán ra 20 chiếc giới hạn, và tất cả đều đã tìm được chủ sở hữu. Xem chi tiết Rolls-Royce Phantom Tempus tại đây

IONIQ 5

Xe hơi mới ra mắt trong tháng 2/2021: Rolls-Royce liên tục “khoe” xế sang, nhiều mẫu ô tô điện mới ảnh 2
Khơi dậy tinh thần của Pony năm 1975 -  chiếc xe sản xuất thương mại đầu tiên của Hyundai - phiên bản dân dụng của IONIQ 5 cuối cùng đang được ra mắt. Nó không phải là một chiếc hatchback cỡ nhỏ với động cơ Mitsubishi như những ngày đầu của thương hiệu Hàn Quốc, mà là một chiếc "SUV" hạng trung chạy điện toàn phần dựa trên nền tảng chassis E-GMP; và là sự hiện thực hoá của mẫu xe ý tưởng 45 Concept từ Triển lãm Ô tô Frankfurt 2019. Xem chi tiết IONIQ 5 tại đây.

Mercedes C-Class
Xe hơi mới ra mắt trong tháng 2/2021: Rolls-Royce liên tục “khoe” xế sang, nhiều mẫu ô tô điện mới ảnh 3
 Cũng giống như S-Class vào tháng 9/2020, những thông tin và hình ảnh chi tiết về Mercedes C-Class đã bị rò rỉ hàng loạt từ trước ngày ra mắt (23/2/2021). Mặc dù vậy khi chính thức xuất hiện, C-Class vẫn trở thành chủ đề "hot" trong cộng đồng yêu xe khi càng tìm hiểu, những tinh hoa của thế hệ mới này càng lộ rõ. Đó là những công nghệ mới nhất chia sẻ từ S-Class thế hệ mới, khả năng cập nhật không dây các hệ thống - và không thể không nhắc tới là quyết định loại bỏ toàn bộ các động cơ có từ 4 xi-lanh trở lên. Xem chi tiết Mercedes C-Class tại đây.

Rolls-Royce Phantom Koa
Xe hơi mới ra mắt trong tháng 2/2021: Rolls-Royce liên tục “khoe” xế sang, nhiều mẫu ô tô điện mới ảnh 4
 Trong một Thế giới mà các mặt hàng xa xỉ được thiết kế cho tiêu thụ hàng loạt thường chiếm ưu thế, việc đặt hàng chiếc Rolls-Royce Phantom Extended cá nhân hoá là một minh chứng cho khái niệm về đẳng cấp sang trọng thực sự (true luxury). Sự hợp tác giữa khách hàng và Đội ngũ Thiết kế Bespoke Rolls-Royce đã thúc đẩy sự kết hợp giữa kỹ thuật thủ công bậc thầy với những vật liệu tốt nhất, kết quả là tạo ra một di sản mang đậm dấu ấn cá nhân. Xem chi tiết Rolls-Royce Phantom Koa tại đây.

Chevrolet Bolt
Xe hơi mới ra mắt trong tháng 2/2021: Rolls-Royce liên tục “khoe” xế sang, nhiều mẫu ô tô điện mới ảnh 5
 Chiếc Chevrolet Bolt đầu tiên rời khỏi dây chuyền sản xuất vào cuối năm 2016 và đây cũng là mẫu xe hơi thuần điện đầu tiên của thương hiệu Mỹ được giới thiệu tới khách hàng. Tới nay sau 5 năm bán ra, Chevy đã quyết định nâng cấp toàn bộ mẫu EV được ưa chuộng của mình trong năm 2021 và hiện có hai phiên bản hatchback và crossover. Xem chi tiết Chevrolet Bolt tại đây.

Audi e-tron GT
Xe hơi mới ra mắt trong tháng 2/2021: Rolls-Royce liên tục “khoe” xế sang, nhiều mẫu ô tô điện mới ảnh 6
Từng được hé lộ trước bởi phiên bản ý tưởng cùng tên hồi năm 2018, e-tron GT sẽ tới tay khách hàng với thiết kế gần như y hệt. So với bản concept, chiếc xe chỉ có một số khác biệt nhỏ như các gương chiếu hậu to hơn, mặt ca-lăng vân chìm hơn, những thiết kế mâm 20/21 inch mới và cánh khuếch tán dưới cản hậu được sửa đổi. Ngôn ngữ thiết kế của Audi đã khiến cho e-tron GT trở thành một chiếc coupe 4 cửa hiện đại, thể thao. Xem chi tiết Audi e-tron GT tại đây

Rolls-Royce Phantom Iridescent Opulence
Xe hơi mới ra mắt trong tháng 2/2021: Rolls-Royce liên tục “khoe” xế sang, nhiều mẫu ô tô điện mới ảnh 7
Bộ phận cá nhân hoá Bespoke của Rolls-Royce chưa bao giờ khiến người yêu xe thất vọng khi nói về những cách đặc biệt để "thửa riêng" một chiếc xe. Cứ mỗi chiếc Rolls-Royce độc bản được tạo ra lại khiến mọi người phải trầm trồ bởi sự đặc biệt trong chế tác, nguyên liệu hiếm lạ, tính nghệ thuật và thậm chí cả 3 yếu tố này. Và với chiếc xe đặc biệt mới nhất là Rolls-Royce Phantom Iridescent Opulence, họ đã tự tin khẳng định rằng nó là đỉnh cao của nghệ thuật cá nhân hoá. Xem chi tiết Rolls-Royce Phantom Iridescent Opulence tại đây.

 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác