Xe hơi mới ra mắt tháng 3/2021: Đột phá về công nghệ, thiết kế hoặc cả 2

Lôi kéo khách hàng từ SUV/crossover, một xu hướng đang được các nhà sản xuất áp dụng với các dòng xe hơi đó là tích hợp công nghệ cao và kiểu dáng phá cách.

Porsche Taycan Cross Turismo

 
Xe hơi mới ra mắt tháng 3/2021: Đột phá về công nghệ, thiết kế hoặc cả 2 ảnh 1
Ngày 4/3/2021, Porsche đã chính thức ra mắt toàn cầu mẫu xe điện Taycan Cross Turismo mới, mở rộng thêm dải sản phẩm cho dòng xe thể thao hoàn toàn chạy điện đầu tiên của hãng. Dựa trên nền tảng của Taycan saloon nhưng phiên bản Taycan Cross Turismo được tăng cường thêm tính tiện dụng và đặc biệt là chất việt dã của xe với khả năng đi qua một số cung đường địa hình. Ở góc độ khác, có thể hình dung như Taycan Cross Turismo như một chiếc wagon lai coupe. Xem chi tiết Porsche Taycan Cross Turismo tại đây.

BMW i4
Xe hơi mới ra mắt tháng 3/2021: Đột phá về công nghệ, thiết kế hoặc cả 2 ảnh 2
Sau khoảng một năm kể từ thời điểm công bố mẫu xe concept, cuối cùng BMW i4 cũng được hãng xe hơi Đức giới thiệu phiên bản hoàn thiện sớm hơn 3 tháng so với kế hoạch ban đầu. Trong phân khúc xe thuần điện của thương hiệu BMW hiện nay đã có thêm một thành viên mới bên cạnh hai chiếc SUV iX3 và iX. Đúng như bản concept đã cho thấy, chiếc coupe 4 cửa chạy hoàn toàn bằng điện của BMW giống tới 85%. Xem chi tiết BMW i4 tại đây.

Peugeot 308
Xe hơi mới ra mắt tháng 3/2021: Đột phá về công nghệ, thiết kế hoặc cả 2 ảnh 3
Chỉ ít lâu sau khi bị rò rỉ, Peugeot 308 thế hệ mới đã được chính thức ra mắt. Đúng như dự đoán, mẫu xe này đã tiên phong sử dụng bộ nhận diện thương hiệu mới của Peugeot - được thay đổi từ logo trở đi. Dựa trên nền tảng EMP2 mới nhất của tập đoàn Stellantis, 308 thế hệ mới hưởng lợi từ những công nghệ mới nhất và sẽ được bán với những hệ động lực điện hoá. Tất cả để có thể bắt kịp các đối thủ thế hệ mới như Mazda3 hay Volkswagen Golf Mk8. Xem chi tiết Peugeot 308 tại đây.

Hyundai Staria
Xe hơi mới ra mắt tháng 3/2021: Đột phá về công nghệ, thiết kế hoặc cả 2 ảnh 4
Ngày 18/3, Hyundai Motor Company đã công bố những hình ảnh thiết kế nội ngoại thất của mẫu xe đa dụng MPV Hyundai STARIA hoàn toàn mới, trước khi mẫu xe sẽ được ra mắt toàn cầu trực tuyến trong nửa đầu năm 2021. Được thiết kế với mục đích sử dụng cho cả gia đình hoặc thương gia, công việc, STARIA đem lại những giải pháp di chuyển ở một tầm cao mới, cùng với thiết kế không gian sáng tạo, từ đó tạo nền tảng để Hyundai có thể tạo nên những kiểu xe chuyên dụng khác trong tương lai. Xem chi tiết Hyundai Staria tại đây.
Kia EV6
Xe hơi mới ra mắt tháng 3/2021: Đột phá về công nghệ, thiết kế hoặc cả 2 ảnh 5
Mọi thông tin chi tiết về Kia EV6 đã được hãng xe Hàn "bật mí" và công bằng mà nói, chúng đã thể hiện sự nghiêm túc cùng khả năng của Kia trong kỷ nguyên điện hoá - số hoá. Chính vì vậy không ngạc nhiên khi công ty tuyên bố rằng EV6 là "hiện thân của một Kia mới". Xem chi tiết Kia EV6 tại đây.

 Kia K8
Xe hơi mới ra mắt tháng 3/2021: Đột phá về công nghệ, thiết kế hoặc cả 2 ảnh 6
Hồi tháng 2, Kia đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về mẫu sedan hạng trung cao cấp hoàn toàn mới K8 của hãng, nhưng không nói nhiều điều về chiếc xe. Tới nay, mọi thông tin quan trọng về Kia K8 đã được hãng xe Hàn "bật mí" để bắt đầu bán ra tại một số thị trường được lựa chọn ngay từ tháng này - bắt đầu từ Hàn Quốc. Xem chi tiết Kia K8 tại đây.
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác