Vừa ra mắt, “quái điểu” Suzuki Hayabusa đã có bản đặc biệt nhưng giờ này dân chơi có mơ cũng không mua được!

Chỉ có tổng cộng 10 chiếc Suzuki Hayabusa Web Edition được bán ra theo hình thức trực tuyến và phiên bản này đã "cháy hàng" chỉ sau 3 ngày mở bán.

Sau hơn 10 năm không có nhiều thay đổi, cuối cùng ông vua tốc độ Suzuki Hayabusa thế hệ mới đã được ra mắt vào đầu tháng 2 vừa qua. Để kỷ niệm sự kiện đặc biệt này, chi nhánh Suzuki tại Ý đã tung ra phiên bản đặc biệt Hayabusa Web Edition. Đúng như tên gọi, chiếc xe được bán ra thông qua hình thức đặt hàng trực tuyến qua trang web chính thức của hãng, trong bối cảnh giãn cách xã hội vì đại dịch COVID-19.

Vừa ra mắt, “quái điểu” Suzuki Hayabusa đã có bản đặc biệt nhưng giờ này dân chơi có mơ cũng không mua được! ảnh 1
Mức giá của Suzuki Hayabusa Web Edition là 21.490 Euro (tương đương 600 triệu đồng). Tuy nhiên do được bán online, chiếc xe sẽ dành cho các khách hàng nhanh tay đặt hàng sớm. Cộng với việc chỉ có tổng cộng 10 chiếc xe được chế tạo, chính vì vậy Suzuki đã công bố Hayabusa Web Edition "cháy hàng" chỉ sau 3 ngày mở bán. Mặc dù vậy, những người đã "mua trượt" chiếc xe cũng không phải quá thất vọng, vì phiên bản này không có quá nhiều khác biệt so với bản thường.
Vừa ra mắt, “quái điểu” Suzuki Hayabusa đã có bản đặc biệt nhưng giờ này dân chơi có mơ cũng không mua được! ảnh 2
 Trong số toàn bộ các thay đổi, đáng chú ý nhất là hệ thống xả Akrapovic bằng sợi carbon được lắp sẵn. Không chỉ giúp xe có tiếng nổ ấn tượng hơn, cặp pô này còn giúp giảm 4kg trọng lượng trong khi tăng công suất xe thêm 2,5 mã lực. Phần còn lại của Hayabusa Web Edition chỉ là các chi tiết mang tính trang trí như các decal viền chỉ vành, miếng dán bình xăng, ốp gương sơn nhúng giả carbon, ốp yên solo và cặp tay côn/phanh phay CNC.
Vừa ra mắt, “quái điểu” Suzuki Hayabusa đã có bản đặc biệt nhưng giờ này dân chơi có mơ cũng không mua được! ảnh 3
Đối với các khách hàng đã may mắn mua được Hayabusa Web Edition, Suzuki tính toán rằng họ đã tiết kiệm được 2.000 USD so với một chiếc Hayabusa bản thường được nâng cấp với các trang bị tương tự.
Vừa ra mắt, “quái điểu” Suzuki Hayabusa đã có bản đặc biệt nhưng giờ này dân chơi có mơ cũng không mua được! ảnh 4
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác