Vừa mở màn 2022, Harley-Davidson đã vội ra mắt cả đống xe mới

Ngoài Harley-Davidson ra mắt toàn bộ dòng sản phẩm 2022 trong tháng 1, một hãng xe khác cũng "trình làng" lượng lớn sản phẩm là Kawasaki.

Harley-Davidson Low Rider S và ST

Vừa mở màn 2022, Harley-Davidson đã vội ra mắt cả đống xe mới ảnh 1
 Có lẽ không có nhà sản xuất nào hiện nay tập trung vào khai thác yếu tố lịch sử của thương hiệu tốt hơn Harley-Davidson. Ngoài thực hiện công việc này, hãng xe cơ bắp Mỹ còn kết hợp hài hòa giữa những đường nét truyền thống với yếu tố hiện đại để tạo nên một bước tiến nhảy vọt cho thương hiệu. Điều đó thể hiện ngay qua những sản phẩm hoàn toàn mới được Harley tung ra thị trường trong năm qua. Sang tới năm 2022, Harley tiếp tục phát huy những thành công đã đạt được bằng việc tung ra phiên bản cập nhật mẫu Low Rider S và bổ sung thêm phiên bản ST cho chiếc xe này. Xem chi tiết Harley-Davidson Low Rider S và ST tại đây.

Harley-Davidson CVO

Vừa mở màn 2022, Harley-Davidson đã vội ra mắt cả đống xe mới ảnh 2

Trong Thế giới mô tô phân khối lớn, Harley-Davidson CVO (Custom Vehicle Operations) là những chiếc xe do chính hãng xe cơ bắp Mỹ tạo ra và được độ thủ công bằng đôi tay của những người thợ cơ khí khí làm việc tại Harley nhằm thỏa mãn nhu cầu cá nhân của khách hàng. Đối với năm 2022, mỗi mẫu CVO đều được cung cấp các tùy chọn màu sắc hoàn toàn mới, các phiên bản gồm CVO Street Glide, CVO Road Glide, CVO Road Glide Limited, CVO Tri Glide. Xem chi tiết Harley-Davidson CVO tại đây.

Harley-Davidson Road Glide ST và Street Glide ST

Vừa mở màn 2022, Harley-Davidson đã vội ra mắt cả đống xe mới ảnh 3
Lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua đã đem về chức vô địch King of the Bagger cho Harley-Davidson vào năm ngoái, hãng xe cơ bắp Mỹ đã giới thiệu thêm phiên bản ST mới tập trung vào cải thiện hiệu suất vận hành cho hai chiếc Road Glide và Street Glide. Tương tự như chiếc King of the Baggers Road Glide Special của Kyle Wyman, hai phiên bản Road Glide ST và Street Glide ST đã nhận được một số nâng cấp đến từ hãng độ Screamin Eagle của Harley-Davidson. Xem chi tiết Harley-Davidson Road Glide ST và Street Glide ST tại đây.

Honda CB300R

Vừa mở màn 2022, Harley-Davidson đã vội ra mắt cả đống xe mới ảnh 4
 

 Trong dòng sản phẩm Neo Sport Café của Honda năm vừa qua, CB300R là mẫu xe cuối cùng chưa đáp ứng tiêu chuẩn Euro5 và sang tới năm 2022 hãng xe Nhật Bản đã thực hiện nâng cấp chiếc xe của mình. Ngoài những tinh chỉnh để khối động cơ đáp ứng các quy định khí thải mới, CB300R 2022 còn được cải tiến về mặt công nghệ và hệ thống treo. Xem chi tiết Honda CB300R tại đây.

CFMoto 250 CL-X

Vừa mở màn 2022, Harley-Davidson đã vội ra mắt cả đống xe mới ảnh 5
 

Sau những thành công của CFMoto 700 CL-X tại hai thị trường châu Á và châu Âu, nhà sản xuất Trung Quốc đã quyết định bổ sung thêm phiên bản cỡ nhỏ 250 CL-X mang phong cách thiết kế tân hoài cổ tương tự “đàn anh” với mục đích tiếp cận dễ dàng hơn với nhiều đối tượng khách hàng trong năm 2022. Mẫu xe này dựa trên nền tảng chiếc naked bike 250 NK hiện đại. Trong khi toàn bộ hệ thống chassis được giữ lại thì thiết kế hầm hố của NK được thay thế bằng diện mạo mới cổ điển phù hợp với dòng CL-X của CFMoto. Xem chi tiết CFMoto 250 CL-X tại đây.

Yamaha Fazzio 125 Hybrid

Vừa mở màn 2022, Harley-Davidson đã vội ra mắt cả đống xe mới ảnh 6
 

Trước đây, những chiếc tay ga mang phong cách hoài cổ của thương hiệu vùng Iwata được nhận biết bằng chữ “F” đứng đầu trong tên gọi, ví dụ như Yamaha Fino xuất hiện tại Indonesisa cách đây một thập kỷ, sau đó là Yamaha Fascino ở Ấn Độ và Yamaha Grand Filano ở Thái Lan. Mới đây, Yamaha Fazzio 125 Hybrid là mẫu xe tiếp theo được bổ sung vào phân khúc xe tay ga cổ điển của Yamaha trên toàn Thế giới. Đáng chú ý tất cả các sản phẩm này đều được trang bị động cơ hybrid. Xem chi tiết Yamaha Fazzio 125 Hybrid tại đây

Loạt xe Kawasaki Z-Series kỷ niệm 50 năm

Vừa mở màn 2022, Harley-Davidson đã vội ra mắt cả đống xe mới ảnh 7
 

Năm 2022 đánh dấu kỷ niệm 50 năm dòng Z-Series mang tính biểu tượng của Kawasaki ra đời. Trước đó vào năm 1972, chiếc Z1 Super Four huyền thoại của Kawasaki đã được trình làng, nổi bật với màu sơn đặc biệt có tên “Fireball”, kết hợp giữa hai tông màu đen và đỏ. Xem chi tiết Loạt xe Kawasaki Z-Series kỷ niệm 50 năm tại đây.

Harley-Davidson Sportster, Pan-America, Softail và Touring 2022

Vừa mở màn 2022, Harley-Davidson đã vội ra mắt cả đống xe mới ảnh 8
 

Harley-Davidson cũng không quên cập nhật dòng sản phẩm hiện tại như Sportster, Pan-America, Softail và Touring. Tất cả chúng đều có những sự lựa chọn màu sắc mới và một vài chiếc còn sở hữu những chi tiết khác biệt so với đời 2021. Xem chi tiết Harley-Davidson Sportster, Pan-America, Softail và Touring 2022 tại đây.

Sinnis GPX 125

Vừa mở màn 2022, Harley-Davidson đã vội ra mắt cả đống xe mới ảnh 9
Giờ đây những người mới chơi xe tại châu Âu sẽ có thêm lựa chọn từ Sinnis, khi hãng tung ra mẫu sportbike GPX 125 mới. Thực tế nếu để ý Sinnis GPX 125 có thiết kế giống hệt chiếc Demon GR200R của thương hiệu GPX tới từ Thái Lan, chính xác hơn đây là phiên bản hạ dung tích động cơ từ 200cc xuống 125cc để phù hợp với quy định tại thị trường châu Âu. Xem chi tiết Sinnis GPX 125 tại đây.

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác