Vừa “facelift” năm ngoái, năm nay Toyota RAV4 lại tiếp tục bổ sung thêm 2 trang bị cực “xịn“

Là một trong những dòng SUV/crossover bán chạy nhất hiện tại của hãng xe Nhật Bản, Toyota RAV4 lại vừa có bản nâng cấp 2023 chỉ sau 1 năm được facelift.

Toyota đã công bố một loạt nâng cấp cho RAV4 tại châu Âu. Đáng nói là mới chỉ vừa vào năm ngoái, Toyota RAV4 cũng đã trải qua một đợt nâng cấp giữa vòng đời (facelift). Chính vì vậy việc tiếp tục cải tiến chiếc xe ở thời điểm này đã cho thấy tầm quan trọng của RAV4 với Toyota. Tuy nhiên với phiên bản 2023, RAV4 không thay đổi quá nhiều khi chỉ được bổ sung thêm đúng 2 trang bị mới trong nội thất và hệ thống an toàn cập nhật.

Vừa “facelift” năm ngoái, năm nay Toyota RAV4 lại tiếp tục bổ sung thêm 2 trang bị cực “xịn“ ảnh 1
Phiên bản 2023 của RAV4 hưởng lợi từ việc bổ sung bảng đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch. Ngoài ra xe nay đã có màn hình giải trí trung tâm 10,5 inch mà trước đó đã được Toyota lắp cho Corolla và Corolla Cross. Hệ thống thông tin giải trí mới tương thích với Android Auto và Apple CarPlay, có khả năng điều hướng dựa trên đám mây với dữ liệu trực tiếp về giao thông và tính khả dụng của bãi đậu xe gần điểm đến, cùng với trợ lý ảo nhận dạng giọng nói mới. Theo tùy chọn, hệ thống có thể cung cấp nhiều chức năng hơn như điều hướng mà không cần kết nối dữ liệu, nhận dạng biển báo đường cao tốc, cảnh báo thời tiết và vùng phát thải thấp.
Vừa “facelift” năm ngoái, năm nay Toyota RAV4 lại tiếp tục bổ sung thêm 2 trang bị cực “xịn“ ảnh 2
Hơn nữa, Toyota đang cung cấp gói “Dịch vụ thông minh” không dây trong 4 năm, mang lại khả năng kết nối bổ sung và các chức năng từ xa (khóa, mở khóa, kiểm soát khí hậu, cửa sổ, đèn chiếu sáng, v.v.) bằng ứng dụng MyT. Trong khi đó, bảng đồng hồ có 4 chế độ hiển thị (Casual, Smart, Sport and Tough) cùng 3 giao diện khác nhau. Tuy nhiên bản thấp nhất sẽ chỉ có bảng đồng hồ màn 7 inch. Ngoài các màn hình, gói Toyota Safety Sense nay đã có Hệ thống cảnh báo tiền va chạm hỗ trợ rẽ an toàn hơn tại các giao lộ. Với các phiên bản chạy hệ động lực Plug-in Hybrid, hệ thống có thể phát hiện các phương tiện đang tới trong làn đường mà xe đang đi. Ngoài ra, Toyota đã bổ sung Hệ thống hỗ trợ lái khẩn cấp có thể tránh người đi bộ, với các bản Plug-in Hybrid có thêm tính năng nhận dạng xe đạp và xe đang đỗ.
Vừa “facelift” năm ngoái, năm nay Toyota RAV4 lại tiếp tục bổ sung thêm 2 trang bị cực “xịn“ ảnh 3
 Do vừa được facelift năm ngoái, RAV4 2023 không có sự thay đổi ngoại thất nào ngoại trừ màu trắng Platinum Whiter Pearl và tuỳ chọn sơn mui màu đen Midnight Black Metallic mới. Động cơ của xe cũng không đổi, bao gồm các lựa chọn 2.5 lít Hybrid sản sinh 215 mã lực ở dạng dẫn động cầu trước FWD và 219 mã lực ở dạng 4 bánh AWD-i, cộng với phiên bản Plug-in Hybrid hiệu quả hơn với 302 mã lực và dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn. Toyota RAV4 2023 sẽ được đưa vào sản xuất từ quý 3/2022.
Vừa “facelift” năm ngoái, năm nay Toyota RAV4 lại tiếp tục bổ sung thêm 2 trang bị cực “xịn“ ảnh 4
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác