Vừa dùng điện thoại vừa lái xe đã không còn nguy hiểm với chiếc tay ga Honda này!

Với công nghệ Smartphone Voice Control, Honda Forza 350 Roadsync Edition cho phép người lái sử dụng các tính năng kết nối điện thoại mà không phải bỏ tay khỏi ghi-đông.

Vừa mới chỉ tháng 7 vừa qua, Honda đã ra mắt mẫu maxi scooter thế hệ mới Forza 350 để thay thế cho dòng Forza 300 trước đây. Chưa đầy nửa năm kể từ khi xuất hiện, hãng đã tiếp tục công bố một phiên bản đặc biệt mới của chiếc xe là Honda Forza 350 Roadsync Edition. Nếu nói về thông số kỹ thuật, phiên bản này hoàn toàn không có gì khác biệt so với những chiếc Forza 350 thường.

Vừa dùng điện thoại vừa lái xe đã không còn nguy hiểm với chiếc tay ga Honda này! ảnh 1
Chiếc xe cũng dựa trên nền tảng động cơ xi-lanh đơn SOHC 4 van làm mát bằng chất lỏng với đường kính trái piston tăng thêm 5mm và hành trình xi-lanh 1,5mm từ bản 300. Nhờ đó dung tích động cơ đã được đẩy từ 279cc lên thành 329,6cc. Cỗ máy này có công suất 29,4PS mã lực tại 7.500rpm và mô-men xoắn cực đại 32Nm tại 5.250rpm. Bên cạnh đó là một loạt các tính năng quen thuộc như khoá thông minh smartkey, ABS 2 kênh, điều khiển lực kéo HSTC...
Vừa dùng điện thoại vừa lái xe đã không còn nguy hiểm với chiếc tay ga Honda này! ảnh 2
 Đúng như tên gọi, điểm nhấn đặc biệt nhất của Forza 350 Roadsync Edition đó là công nghệ kết nối điện thoại Honda Roadsync kèm tính năng nhận dạng giọng nói Smartphone Voice Control. Với ứng dụng Roadsync được cài trên điện thoại Android (hiện chưa có phiên bản dành cho các thiết bị iOS), người dùng có thể sử dụng các tính năng như nhận/gọi điện thoại, định vị, tin nhắn, điều chỉnh âm lượng hoặc chuyển nhạc.
Vừa dùng điện thoại vừa lái xe đã không còn nguy hiểm với chiếc tay ga Honda này! ảnh 3
 Để điều khiển, khách hàng có thể sử dụng cụm nút đặt trên cùm công tắc trái hoặc ra lệnh bằng giọng nói nếu như sử dụng bộ đàm/mũ bảo hiểm với tai nghe tương thích. Các thông báo sẽ được truyền tới người lái thông qua âm thanh hoặc icon hiện trên bảng đồng hồ đơn sắc của chiếc xe. Vừa được ra mắt tại Thái Lan, Honda Forza 350 Roadsync Edition có giá 175.500 Baht tại thị trường này (tương đương 134 triệu đồng).
Vừa dùng điện thoại vừa lái xe đã không còn nguy hiểm với chiếc tay ga Honda này! ảnh 4
 
Vừa dùng điện thoại vừa lái xe đã không còn nguy hiểm với chiếc tay ga Honda này! ảnh 5
 
Vừa dùng điện thoại vừa lái xe đã không còn nguy hiểm với chiếc tay ga Honda này! ảnh 6
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác