Vốn đã tiện dụng, hatchback Volkswagen Golf còn có cốp siêu rộng với 2 phiên bản mới

Nhờ kiểu dáng thân xe wagon, các phiên bản Volkswagen Golf Variant và Alltrack sở hữu không gian nội thất và đặc biệt là khoang hành lý cực rộng, cực linh hoạt.

Từ trước tới nay, các phiên bản wagon Variant và Alltrack đã luôn trở thành một phần không thể thiếu của mỗi thế hệ Volkswagen Golf. Chính vì vậy sau khi Golf hatchback thế hệ mới được ra mắt, sự xuất hiện của các phiên bản với kiểu thân xe wagon này chỉ còn là vấn đề thời gian. Vừa được ra mắt chính thức, Volkswagen Golf Variant và Golf Alltrack mang đầy đủ những đặc điểm nổi bật của các bản hatchback đời mới, nhưng kèm theo đó là khoang hành lý cực rộng và linh hoạt.

Vốn đã tiện dụng, hatchback Volkswagen Golf còn có cốp siêu rộng với 2 phiên bản mới ảnh 1
So với người tiền nhiệm trước đây, Golf Variant vừa ra mắt có chiều dài tăng lên. Cụ thể, chiếc xe có chiều dài tổng thể 4,63 mét và chiều dài cơ sở 2,58 mét. Chính vì vậy nên khoảng để chân của người ngồi được kéo dài thêm 38mm; cùng với đó là dung tích khoang để đồ được mở rộng từ 605 lít lên 611 lít và khi gập ghế sau lại dung tích là 1.642 lít. Ngoài ra còn một số điểm khác nữa, Golf Variant còn trang bị cốp sau đóng mở điện, khoang chứa đồ có sẵn các móc treo và móc để buộc đồ cũng như hai ổ cắm, một ổ 12V và một ổ 230V. 
Vốn đã tiện dụng, hatchback Volkswagen Golf còn có cốp siêu rộng với 2 phiên bản mới ảnh 2
Tương tự như các bản trước, Volkswagen Golf Variant được cung cấp hai phiên bản động cơ gồm động cơ xăng và động cơ diesel. Bản biến thể của Golf R mới đang sản xuất sẽ được trang bị động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Sang tới chiếc Volkswagen Golf Alltrack 2021, nó có hình dáng tổng thể giống với chiếc Variant mới nhưng khoảng sáng gầm cao hơn và đi kèm hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian 4Motion. 

Vốn đã tiện dụng, hatchback Volkswagen Golf còn có cốp siêu rộng với 2 phiên bản mới ảnh 3
Bên dưới dàn vỏ của Golf Alltrack được ốp nhựa đen viền xung quanh để tăng thêm vẻ khỏe khoắn và chắc chắn. Trong cabin của Alltrack đã có một số thay đổi về nội thất và dòng chữ thêu nổi trên lưng ghế. Alltrack cũng được bán ra với nhiều loại động cơ, trong đó bản cao nhất cho sức kéo tối đa là 2.000kg. Hai mẫu xe mới này sẽ có mặt ở châu Âu vào cuối năm 2020 tại châu Âu trước khi bán ra Thế giới vào năm 2021.
Vốn đã tiện dụng, hatchback Volkswagen Golf còn có cốp siêu rộng với 2 phiên bản mới ảnh 4
 
Vốn đã tiện dụng, hatchback Volkswagen Golf còn có cốp siêu rộng với 2 phiên bản mới ảnh 5
 
Vốn đã tiện dụng, hatchback Volkswagen Golf còn có cốp siêu rộng với 2 phiên bản mới ảnh 6
 
Vốn đã tiện dụng, hatchback Volkswagen Golf còn có cốp siêu rộng với 2 phiên bản mới ảnh 7
 
Vốn đã tiện dụng, hatchback Volkswagen Golf còn có cốp siêu rộng với 2 phiên bản mới ảnh 8
 
Vốn đã tiện dụng, hatchback Volkswagen Golf còn có cốp siêu rộng với 2 phiên bản mới ảnh 9
 
Vốn đã tiện dụng, hatchback Volkswagen Golf còn có cốp siêu rộng với 2 phiên bản mới ảnh 10
 
Vốn đã tiện dụng, hatchback Volkswagen Golf còn có cốp siêu rộng với 2 phiên bản mới ảnh 11
 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác