Vốn đã là một biểu tượng Hoa Kỳ, xe Jeep không thể đậm chất Mỹ hơn với bản Freedom Edition

Phiên bản Freedom Edition dành cho các dòng SUV Jeep Wrangler và bán tải Jeep Gladiator sẽ được bán dưới dạng gói trang bị, giới hạn số lượng và ra mắt vào đúng dịp Quốc khánh Mỹ.

Nhắc tới nước Mỹ, mọi người sẽ có thể liên tưởng tới nhiều biểu tượng khác nhau - một trong số đó là xe Jeep. Vốn được tạo ra để cho những cuộc chiến, ngày nay những chiếc Jeep đã trở thành đại diện của Mỹ trong Thế giới xe địa hình và gắn liền với hình ảnh của sự tự do, phong trần. Có lẽ đó là lý do khiến Jeep đã quyết định tung ra phiên bản đặc biệt Freedom Edition, bán dưới dạng gói tuỳ chọn dành cho các dòng Wrangler và Gladiator. Được thiết kế để tri ân những người lính của Quân đội Hoa Kỳ và lấy cảm hứng từ nhà binh, cặp đôi Jeep Wrangler và Gladiator Freedom Edition đã ra mắt vào dịp không thể hợp lý hơn: Quốc khánh Mỹ (4/7).

Vốn đã là một biểu tượng Hoa Kỳ, xe Jeep không thể đậm chất Mỹ hơn với bản Freedom Edition ảnh 1
 Dành cho những khách hàng chọn bản Sport S của Gladiator và Wrangler, gói Freedom đem tới cho những chiếc xe địa hình này cản trước có sẵn hốc lắp tời, bậc lên xuống và mâm màu đen. Trên những chiếc Gladiator và Wranglet thường, các dè trước sau thường có màu đen nhưng ở đây, chúng được sơn trùng màu thân xe. Tuy nhiên điểm nhấn ngoại thất ấn tượng nhất là các decal cờ Mỹ ở dè trước và logo Oscar Mike ở phía sau đuôi xe. Trong quân đội Mỹ "Oscar Mike là từ chỉ việc hành quân hay đang làm nhiệm vụ của người lính - nói lên tinh thần không dừng lại trước địa hình khó của những chiếc Jeep. Cuối cùng, gói Freedom cũng bổ sung cho ngoại thất đèn pha và sương mù LED.
Vốn đã là một biểu tượng Hoa Kỳ, xe Jeep không thể đậm chất Mỹ hơn với bản Freedom Edition ảnh 2
 Jeep không công bố hình ảnh nội thất, nhưng cho biết gói Freedom có thêm ghế bọc da và chỉ khâu màu đen. Vì dựa trên Wrangler và Gladiator Sport S, người lái cũng có  điều hòa không khí, khoá trung tâm, cửa kính điện và hệ thống thông tin giải trí 7 inch. Gói Freedom Edition có giá 3.295 USD và sẽ được bán giới hạn. Với mỗi phiên bản đặc biệt này được bán ra, Jeep sẽ đóng góm 250 USD cho các hoạt động thiện nguyện của quân đội. Thêm vào đó, những người lính đang hoạt động hoặc vừa nghỉ hưu có thể được quân đội hỗ trợ 500 USD tiền mặt khi mua đứt hoặc trả góp những chiếc Jeep Freedom Edition.
Vốn đã là một biểu tượng Hoa Kỳ, xe Jeep không thể đậm chất Mỹ hơn với bản Freedom Edition ảnh 3
 Jim Morrison, Giám đốc điều hành Jeep Bắc Mỹ cho biết, “Với nguồn gốc năm 1941 của chúng tôi bắt nguồn từ quân đội, thương hiệu Jeep chúng tôi tự hào về di sản của mình. Các phiên bản Gladiator và Wrangler Freedom là một sự tôn vinh dành cho tất cả các quân nhân hay nữ quân nhân”. Ông nói thêm, "Thông qua những phiên bản đặc biệt, ngày 4 tháng 7 này, chúng tôi tôn vinh những người đã hy sinh cho Đất nước của họ và hỗ trợ những người đã và đamg tiếp tục niệm vụ."


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác