Vốn đã đẳng cấp, xe sang 2 cửa LC 500 nhà Lexus lại càng thêm “chất” với những cải tiến nhỏ này

Phiên bản 2021 của mẫu coupe hạng sang Lexus LC 500, cũng như người anh em LC 500 Convertible đều có cảm giác lái được cải thiện và một số điểm nhấn ngoại thất mới.

Lexus đã giới thiệu một số cập nhật cho dòng xe 2 cửa LC, cả ở phiên bản LC 500 và LC 500h tại thị trường Nhật Bản. Lần cập nhật này tập trung vào việc cải thiện sự thoải mái trong cabin và cảm giác lái của những chiếc xe thể thao hạng sang GT này. Trong đó, hệ thống treo của Lexus LC đã có lò xo, tay đòn ổn định và giảm xóc mới nhằm đạt được các mục đích nêu trên. Hệ thống lái Lexus Dynamic Handling System cũng đã được cân chỉnh lại.

Vốn đã đẳng cấp, xe sang 2 cửa LC 500 nhà Lexus lại càng thêm “chất” với những cải tiến nhỏ này ảnh 1
 Lexus đã giới thiệu một màu mới mang tên Sonic Iridium cho cả LC Coupe và Convertible. Màu xanh lục sẫm được gọi là Terrane Khaki Mica Metallic cũng được cung cấp cho LC 500 Coupe, bên cạnh đó là bộ mâm hợp kim nhôm rèn với thiết kế hoàn toàn mới. Khách hàng mua bản mui trần Convertible cũng có lựa chọn mui mềm gấp màu xanh nước biển Marine Blue, bổ sung hoàn hảo cho nội thất kết hợp giữa 2 tông trắng/xanh Blue & White mới.
Vốn đã đẳng cấp, xe sang 2 cửa LC 500 nhà Lexus lại càng thêm “chất” với những cải tiến nhỏ này ảnh 2
 Trong đó các ghế ngồi, bệ trung tâm và phần dưới của bảng điều khiển sẽ được bọc da màu trắng, trong khi phần còn lại của cabin được bọc da màu xanh lam. Kết thúc các thay đổi là heo phanh sơn màu cam tạo điểm nhấn. Phiên bản LC 500 vẫn tiếp tục được trang bị động cơ 5.0l V8 nạp khí tự nhiên 471 mã lực/539Nm trong khi bản LC 500h có hệ động lực hybrid gồm máy 3.5l V6 kèm 2 mô-tơ điện, đạt tổng công suất 354 mã lực và tổng mô-men xoắn 500Nm.
Vốn đã đẳng cấp, xe sang 2 cửa LC 500 nhà Lexus lại càng thêm “chất” với những cải tiến nhỏ này ảnh 3
 Hiện chưa rõ thời điểm ra mắt của Lexus LC mới tới các thị trường khác trên Thế giới.
Vốn đã đẳng cấp, xe sang 2 cửa LC 500 nhà Lexus lại càng thêm “chất” với những cải tiến nhỏ này ảnh 4
 
Vốn đã đẳng cấp, xe sang 2 cửa LC 500 nhà Lexus lại càng thêm “chất” với những cải tiến nhỏ này ảnh 5
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác