Volkswagen ra mắt phiên bản facelfit T-Roc 2022 với một diện mạo mới thể thao và hiện đại hơn

Phiên bản facelift của Volkswagen T-Roc 2022 được nâng cấp về thiết kế ngoại thất và bên trong nội thất các biến thể sở hữu nhiều tính năng hiện đại. 

Sau hơn 4 năm Volkswagen T-Roc ra mắt toàn cầu, thì sang tới năm 2022 chiếc crossover cỡ nhỏ tới từ thương xe Đức cũng đã được nâng cấp trên cả 3 biến thể, bao gồm bản tiêu chuẩn, T-Roc R và T-Roc Cabriolet.

Volkswagen ra mắt phiên bản facelfit T-Roc 2022 với một diện mạo mới thể thao và hiện đại hơn ảnh 1
Về thiết kế ngoại thất Volkswagen T-Roc 2022 đã có những thay đổi, ngay từ phần đầu cặp đèn pha LED được kết nối với nhau bằng một dải LED định vị nằm chính giữa và chạy dài theo chiều rộng lưới tản nhiệt. 
Volkswagen ra mắt phiên bản facelfit T-Roc 2022 với một diện mạo mới thể thao và hiện đại hơn ảnh 2

Tất cả các phiên bản đều được trang bị tùy chọn đèn pha LED ma trận IQ.Light. Ra tới đuôi xe, cản sau được sửa đổi và đèn hậu có đồ họa LED mới, đồng thời dải phản quang trên bản tiêu chuẩn được viền xung quanh cảm biến đỗ xe phía sau.

Volkswagen ra mắt phiên bản facelfit T-Roc 2022 với một diện mạo mới thể thao và hiện đại hơn ảnh 3
Đối với bản R tập trung vào hiệu suất nên được trang bị ống xả Akrapovic, cánh lướt gió sau đuôi xe, ốp gương màu bạc, bộ mâm Jerez 18inch và viền đèn pha tối màu. Bên dưới cản trước trên các phiên bản ngoại trừ bản tiêu chuẩn, đèn sương mù xếp chồng nằm sâu trong hộc và xung quanh được viền đen nổi bật tăng tính thể thao, không những vậy cản trước và sau cũng có thiết kế mới.
Volkswagen ra mắt phiên bản facelfit T-Roc 2022 với một diện mạo mới thể thao và hiện đại hơn ảnh 4
Hãng xe Đức cung cấp cho Volkswagen T-Roc 2022 năm tùy chọn màu sơn ngoại thất và bộ la-zăng hợp kim có kích thước 17-19inch.
Volkswagen ra mắt phiên bản facelfit T-Roc 2022 với một diện mạo mới thể thao và hiện đại hơn ảnh 5
Vào bên trong, phiên bản 2022 cũng có nhiều nâng cấp đáng chú ý với màn hình thông tin giải trí đặt nổi thay vì viền nhựa cứng xung quanh như thế hệ trước, điều này cũng khiến vị trị hai cửa gió điều hòa được định vị lại và đặt xuống bên dưới.
Volkswagen ra mắt phiên bản facelfit T-Roc 2022 với một diện mạo mới thể thao và hiện đại hơn ảnh 6
Bảng đồng hồ kỹ thuật số 8inch và màn hình cảm ứng thông tin giả trí MIB3 có sẵn 3 cấu hình 6,5inch, 8inch và 9,2 inch tích hợp Android Auto và Apple CarPlay. Trong khi vô lăng trên T-Roc 2022 được lấy từ người anh em VW Golf mới nhất.
Volkswagen ra mắt phiên bản facelfit T-Roc 2022 với một diện mạo mới thể thao và hiện đại hơn ảnh 7
Các trang bị an toàn, Volkswagen T-Roc 2022 được cập nhật với hệ thống IQ.Drive Travel Assist bao gồm kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường và cảnh báo va chạm trước nâng cấp. Hệ thống hỗ trợ đỗ xe cũng có mặt trên mọi phiên bản dưới dạng tính năng tiêu chuẩn.
Volkswagen ra mắt phiên bản facelfit T-Roc 2022 với một diện mạo mới thể thao và hiện đại hơn ảnh 8
Hệ động lực của Volkswagen T-Roc 2022 không có bất kỳ thay đổi nào, vẫn là động cơ tăng áp 3 xy-lanh 1.0L công suất 109 mã lực cho phiên bản tiêu chuẩn, đi kèm hệ dẫn động cầu trước. Tiếp đó là động cơ 4 xy-lanh 1.5L TSI 148 mã lực, dẫn động cầu trước; động cơ 2.0L TSI 188 mã lực và động cơ tăng áp dầu 4 xy-lanh 2.0L mạnh 148 mã lực dẫn động 4 bánh 4Motion.
Volkswagen ra mắt phiên bản facelfit T-Roc 2022 với một diện mạo mới thể thao và hiện đại hơn ảnh 9
Phiên bản hàng đầu T-Roc R được trang bị động cơ tăng áp 4 xy-lanh 2.0L cho ra công suất tối đa 296 mã lực và momen xoắn cực đại 400 Nm.

Volkswagen ra mắt phiên bản facelfit T-Roc 2022 với một diện mạo mới thể thao và hiện đại hơn ảnh 10
Volkswagen ra mắt phiên bản facelfit T-Roc 2022 với một diện mạo mới thể thao và hiện đại hơn ảnh 11
Volkswagen ra mắt phiên bản facelfit T-Roc 2022 với một diện mạo mới thể thao và hiện đại hơn ảnh 12
Volkswagen ra mắt phiên bản facelfit T-Roc 2022 với một diện mạo mới thể thao và hiện đại hơn ảnh 13
Volkswagen ra mắt phiên bản facelfit T-Roc 2022 với một diện mạo mới thể thao và hiện đại hơn ảnh 14

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác