Với điểm nhấn này, SUV sang trọng nhất Hàn Quốc Genesis GV80 càng trở nên đẳng cấp hơn

Dù mới chỉ được ra mắt vào đầu năm 2020, nhưng mẫu SUV cao cấp nhất tới từ Hàn Quốc Genesis GV80 đã nhanh chóng có các thay đổi mới với đời 2022.

Tuy nhiên do chỉ mới ra mắt và bán ra chưa lâu, khách hàng sẽ không tìm thấy những thay đổi mang tính cách mạng cho Genesis GV80 2022. Mặc dù vậy, những cải tiến mới vẫn giúp cho những người ngồi trong xe sẽ được trải nghiệm sự sang trọng ở một mức độ cao hơn. Tạm thời GV80 2022 mới chỉ được ra mắt ở thị trường Hàn Quốc, nhưng Genesis sẽ sớm đem mẫu xe này tới các nước khác trong thời gian tới.

Với điểm nhấn này, SUV sang trọng nhất Hàn Quốc Genesis GV80 càng trở nên đẳng cấp hơn ảnh 1
 Thay đổi quan trọng nhất được thực hiện cho năm 2022 là sự ra đời của phiên bản 6 chỗ sang trọng, bổ sung thêm vào các lựa chọn 5 và 7 chỗ hiện có. GV80 bản 6 chỗ có hàng ghế thứ hai với các ghế độc lập và bệ trung tâm nằm giữa y hệt như ở hàng đầu tiên. Điều này có nghĩa là nó bao gồm giá để cốc, hộp đựng đồ và bộ sạc điện thoại thông minh không dây. Ngoài ra chiếc xe còn được trang bị những màn hình giải trí độc lập hàng ghế thứ 2 và hàng thứ 3 thoải mái hơn.
Với điểm nhấn này, SUV sang trọng nhất Hàn Quốc Genesis GV80 càng trở nên đẳng cấp hơn ảnh 2
 Một tính năng đặc biệt của Genesis GV80 2022 là hệ thống quạt gió điều hoà vẫn tiếp tục chạy 30 phút sau khi xe tắt máy để chống ẩm nội thất. Một số thay đổi công nghệ cũng đã được thực hiện trên GV80 2022, chẳng hạn như hệ thống phanh tự động phòng ngừa đa va chạm mới tự động phanh xe để ngăn ngừa tai nạn thứ cấp nếu người lái mất kiểm soát sau khi va chạm. Hơn nữa, cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình Head-Up hiện hỗ trợ cập nhật không dây qua mạng sẽ giới thiệu các chủ đề và chức năng hiển thị mới.
Với điểm nhấn này, SUV sang trọng nhất Hàn Quốc Genesis GV80 càng trở nên đẳng cấp hơn ảnh 3
 Genesis cũng đã trang bị cho 2022 GV80 tùy chọn bậc lên xuống chỉnh điện và một thanh kéo rơ-moóc. xe cũng đã được bổ sung các màu ngoại thất mới là Mauna Red và Barossa Burgundy cũng như chủ đề nội thất hai tông màu nâu / be vani. Cuối cùng, heo phanh trước bốn piston của động cơ V6 tăng áp kép 3,5 lít hàng đầu hiện đã trở thành tiêu chuẩn trên các phiên bản động cơ diesel 2,5 lít và 3.0 lít.
Với điểm nhấn này, SUV sang trọng nhất Hàn Quốc Genesis GV80 càng trở nên đẳng cấp hơn ảnh 4
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác