Việt Nam vừa có Vespa bản đặc biệt Racing Sixties, Thái Lan còn có Vespa Sprint “độc” hơn nữa

Khác với Vespa Racing Sixties, Vespa Sprint 10th Anniversary Thailand Limited Edition sẽ bị giới hạn 1.010 chiếc và dành riêng cho thị trường Thái.

Trong số các hãng xe máy hiện tại, có thể nói Vespa là một trong những thương hiệu thường xuyên tung ra phiên bản đặc biệt nhất. Mỗi năm, Vespa thường tung ra những bản đặc biệt theo các chủ đề khác nhau - tất cả đều có thông số kỹ thuật giữ nguyên nhưng sở hữu các thay đổi màu sắc và ngoại hình mới. Ngoài các bản đặc biệt cho toàn Thế giới, hãng xe trực thuộc Piaggio còn có những model độc đáo dành cho các thị trường cụ thể - gần đây nhất là Vespa Sprint 10th Anniversary Thailand Limited Edition.

Việt Nam vừa có Vespa bản đặc biệt Racing Sixties, Thái Lan còn có Vespa Sprint “độc” hơn nữa ảnh 1
 Đúng như tên gọi, phiên bản mới này được tạo ra nhằm kỷ niệm 10 năm Vespa có mặt chính thức tại Thái Lan. Dựa trên cơ sở Sprint 150, chiếc xe cũng được trang bị động cơ i-get 150cc SOHC 3v làm mát bằng gió, cho công suất công suất tối đa 12,3 mã lực và mô-men xoắn 12,2 Nm. Những trang bị tiêu chuẩn của Vespa Sprint 10th Anniversary Thailand Limited Edition cũng giữ nguyên với phanh trước ABS, cổng sạc USB và hệ thống đèn LED.
Việt Nam vừa có Vespa bản đặc biệt Racing Sixties, Thái Lan còn có Vespa Sprint “độc” hơn nữa ảnh 2
 Ngoài ra chiếc xe còn được lắp sẵn một kính chắn gió tầm trung phía trước. Nhưng cũng giống nhiều phiên bản Vespa đặc biệt khác, điểm khiến Vespa Sprint 10th Anniversary Thailand Limited Edition khác biệt là màu sắc. Lấy cảm hứng từ những chiếc Vespa trong quá khứ, nó có màu sơn bạc Grigio Seta. Tương phản với màu bạc này là các chi tiết viền đèn, chỉ thân xe, tay xách sau có màu đồng tương phản và yên xe hoa văn con thoi màu xám. 
Việt Nam vừa có Vespa bản đặc biệt Racing Sixties, Thái Lan còn có Vespa Sprint “độc” hơn nữa ảnh 3
 Một phiên bản kỷ niệm số lượng giới hạn khó có thể thiếu được bảng đánh số thứ tự sản xuất, và chi tiết này nằm ở một góc của nắp hộc đồ phía trước trên Vespa Sprint 10th Anniversary Thailand Limited Edition. Đi kèm chiếc xe, Vespa cũng tặng kèm khách hàng một gói quà có tên Time Capsule Bag gồm các món như sổ lưu niệm, bộ bưu thiếp, sticker, mũ bảo hiểm 3/4, găng tay, túi trước bằng da, túi mua sắm... Chúng được chia thành 3 bộ quà nhỏ là Nostalgia, Riding và New Normal.
Việt Nam vừa có Vespa bản đặc biệt Racing Sixties, Thái Lan còn có Vespa Sprint “độc” hơn nữa ảnh 4
 Tại Thái Lan, giá bán của Vespa Sprint 10th Anniversary Thailand Limited Edition là 149.900 Baht (tương đương 111 triệu đồng). Xe sẽ được sản xuất giới hạn 1.010 chiếc và cứ mỗi chiếc bán ra, 1.010 Baht sẽ được chuyển vào quỹ ủng hộ trẻ em SOS ở Thái.
Việt Nam vừa có Vespa bản đặc biệt Racing Sixties, Thái Lan còn có Vespa Sprint “độc” hơn nữa ảnh 5
 
Việt Nam vừa có Vespa bản đặc biệt Racing Sixties, Thái Lan còn có Vespa Sprint “độc” hơn nữa ảnh 6
 
Việt Nam vừa có Vespa bản đặc biệt Racing Sixties, Thái Lan còn có Vespa Sprint “độc” hơn nữa ảnh 7
 
Việt Nam vừa có Vespa bản đặc biệt Racing Sixties, Thái Lan còn có Vespa Sprint “độc” hơn nữa ảnh 8
 
Việt Nam vừa có Vespa bản đặc biệt Racing Sixties, Thái Lan còn có Vespa Sprint “độc” hơn nữa ảnh 9
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác