Vespa Los Angeles kỷ niệm 40 năm bộ phim “Elvira Mistrees of the Dark” bằng phiên bản đầy ma mị

Chi nhánh Vespa lại Los Angeles đã đánh dấu cột mốc 40 năm bộ phim “Elvira: Mistrees of the Dark” bằng một phiên bảng giới hạn với thiết kế ma mị đi kèm chữ ký nữ diễn viên chính Elvira.

Chúng ta đều biết rằng năm 2021 là cột mốc đánh đấu kỷ niệm 75 năm thành lập thương hiệu Vespa, nhưng bên cạnh đó cũng có một sự kiện quan trọng khác liên quan đến Vespa trong lĩnh vực điện ảnh diễn ra vào năm nay. Đó chính là việc đại lý Vespa tại Los Angeles tung ra một mẫu xe tay ga có thiết kế ma quái để kỷ niệm 40 năm bộ phim “Elvira: Mistrees of the Dark” lần đầu công chiếu vào năm 1981.

Vespa Los Angeles kỷ niệm 40 năm bộ phim “Elvira Mistrees of the Dark” bằng phiên bản đầy ma mị ảnh 1
Đây là bộ phim kinh dị hài hước cổ điển của thập niên 80 và thu hút được sự chú ý của công chúng, với nhân vật chính là Elvira được thủ vai bởi diễn viên Cassandra Peterson. Không chỉ riêng Vespa, mà trước đó cũng đã có phiên bản Ford Thunderbird “Macebremobile” liên quan tới bộ phim điện ảnh nổi tiếng này.

Vespa Los Angeles kỷ niệm 40 năm bộ phim “Elvira Mistrees of the Dark” bằng phiên bản đầy ma mị ảnh 2
Đại lý tại Los Angeles đã chọn thời điểm ra mắt Vespa Elvira Macabre trùng với thời điểm chuẩn bị diễn ra lễ hội hóa trang Halloween. Do đó các chi thiết kế bên ngoài của xe rất phù hợp với chủ đề của tháng 10 này, toàn bộ xe được sơn đen bóng và yếm trước được trang trí họa tiết mạng nhện đầy ma mị. 

Vespa Los Angeles kỷ niệm 40 năm bộ phim “Elvira Mistrees of the Dark” bằng phiên bản đầy ma mị ảnh 3
Bên cạnh đó cặp mâm trên xe cũng được mạ chrome đi kèm với bộ lốp sơn trắng hai bên. Không những vậy phần yên của người lái còn được bọc họa tiết da báo, trong khi mặt sau của yếm xe khu vực gần ổ khóa và yên người ngồi sau còn có logo Elvira Macabre. Một vài chi tiết chrome bóng tạo điểm nhấn trên xe như  baga sau, gương chiếu hậu và bộ khung bảo vệ thân xe. 

Vespa Los Angeles kỷ niệm 40 năm bộ phim “Elvira Mistrees of the Dark” bằng phiên bản đầy ma mị ảnh 4
Đặc biệt, Elvira Macabre Vespa chỉ bán ra với số lượng giới hạn là 40 chiếc, đồng thời mỗi xe sẽ có thêm chữ ký trực tiếp của nhân vật chính trong phim đi kèm một cuốn tự truyện của cô. Về động cơ, phiên bản này không có gì thay đổi so với mẫu xe nền tảng là chiếc Primavera 125 2021. Với cỗ máy Iget 125cc cho công suất 10,6 mã lực và mô-men xoắn 10,4Nm. Hiện tại mẫu xe này được bán với giá là 11.666 USD (265 triệu đồng).

Vespa Los Angeles kỷ niệm 40 năm bộ phim “Elvira Mistrees of the Dark” bằng phiên bản đầy ma mị ảnh 5
Vespa Los Angeles kỷ niệm 40 năm bộ phim “Elvira Mistrees of the Dark” bằng phiên bản đầy ma mị ảnh 6
Vespa Los Angeles kỷ niệm 40 năm bộ phim “Elvira Mistrees of the Dark” bằng phiên bản đầy ma mị ảnh 7

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác