Vespa bắt tay với “nhà mốt” Pháp Christian Dior, tung ra siêu tay ga 946 trang trí bằng vàng đầy sang chảnh

Ngoài các hoạ tiết "Dior Oblique" đặc trưng của hãng thời trang Christian Dior, phiên bản đặc biệt mới nhất của Vespa 946 còn sở hữu một loạt các chi tiết vàng kim loại trên thân.

Cần nói thêm rằng đây không phải là lần đầu tiên Vespa hợp tác cùng một công ty thời trang để tạo ra phiên bản đặc biệt cho 946. Cách đây 4 năm, hãng đã từng bắt tay với Emporio Armani và tiếp tục truyền thống này, chiếc Vespa 946 Christian Dior vừa được công bố. Thông qua phiên bản này, 2 thương hiệu mang tính biểu tượng đã phản ánh tầm nhìn sáng tạo và tinh thần tự do của họ.

Vespa bắt tay với “nhà mốt” Pháp Christian Dior, tung ra siêu tay ga 946 trang trí bằng vàng đầy sang chảnh ảnh 1
 Trái ngược với tông màu đen toàn thân của Vespa 946 Emporio Armani, Vespa 946 Christian Dior là một chiếc xe tươi sáng, rực rỡ. Hợp tác với "nhà mốt" Pháp, phiên bản này đã được sơn tông màu chủ đạo là trắng. Riêng phần dưới yên có hoạ tiết "Dior Oblique" của Christian Dior được nhà thiết kế Marc Bohan tạo ra vào năm 1967. Chạy ngang thân xe là các đường kẻ sọc chứa dòng chữ Christian Dior để nêu bật sự đặc biệt của phiên bản này.
Vespa bắt tay với “nhà mốt” Pháp Christian Dior, tung ra siêu tay ga 946 trang trí bằng vàng đầy sang chảnh ảnh 2
 Ngoài những dấu ấn liên quan tới Christian Dior, điểm đặc biệt của phiên bản Vespa 946 mới nhất là hàng loạt các chi tiết màu vàng kim loại. Chúng bao gồm chân gương hậu, viền quanh yếm xe, viền mâm, từng con ốc bắt mâm, chụp mâm, để chân sau, móc treo đồi, cặp ốp dưới yên xe và baga sau. Không chỉ tạo sự tương phản với màu sơn trắng, chúng còn kết hợp với những điểm nhấn của Christian Dior để khiến phiên bản này trở thành chiếc Vespa 946 "sang chảnh" nhất từng được tạo ra.
Vespa bắt tay với “nhà mốt” Pháp Christian Dior, tung ra siêu tay ga 946 trang trí bằng vàng đầy sang chảnh ảnh 3
 Giống như các bản 946 khác, Vespa 946 Christian Dior tiếp tục được trang bị động cơ 3 van 124cc phun nhiên liệu điện tử đạt công suất 11,4 mã lực tại 8.750v/ph và mô-men xoắn 9,8Nm tại 7.000v/ph. Một số trang bị hiện đại như đèn pha LED, giảm chấn thủy lực đơn phía sau, hệ thống phanh chống trượt ABS 2 kênh, hệ thống kiểm soát lực kéo ASR, bảng đồng hồ kỹ thuật số. Chiếc xe cũng sẽ là một phiên bản giới hạn, dù Vespa chưa cho biết chính xác số lượng sản xuất.

Vespa bắt tay với “nhà mốt” Pháp Christian Dior, tung ra siêu tay ga 946 trang trí bằng vàng đầy sang chảnh ảnh 4
Vespa bắt tay với “nhà mốt” Pháp Christian Dior, tung ra siêu tay ga 946 trang trí bằng vàng đầy sang chảnh ảnh 5
Vespa bắt tay với “nhà mốt” Pháp Christian Dior, tung ra siêu tay ga 946 trang trí bằng vàng đầy sang chảnh ảnh 6
Vespa bắt tay với “nhà mốt” Pháp Christian Dior, tung ra siêu tay ga 946 trang trí bằng vàng đầy sang chảnh ảnh 7
Vespa bắt tay với “nhà mốt” Pháp Christian Dior, tung ra siêu tay ga 946 trang trí bằng vàng đầy sang chảnh ảnh 8
Vespa bắt tay với “nhà mốt” Pháp Christian Dior, tung ra siêu tay ga 946 trang trí bằng vàng đầy sang chảnh ảnh 9
 

Bắt đầu từ mùa Xuân 2021, các khách hàng sẽ có thể mua được Vespa 946 Christian Dior tại các cửa hàng Motoplex của tập đoàn Piaggio. Ngoài ra họ còn có thể mua các phụ kiện dành riêng cho chiếc xe như mũ bảo hiểm hay túi đồ sau với hoạ tiết Dior Oblique ở các cửa hàng của Christian Dior.
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác