Vẻ đẹp Kia Stinger GTS Special Edition, có chế độ drift như xe đua [VIDEO]

 
Với hệ dẫn động 4 bánh D-AWD đặc biệt, mẫu coupe 4 cửa Kia Stinger GTS sẽ giúp người lái có thể thực hiện những cú drift như tay đua chuyên nghiệp một cách dễ dàng.
Vẻ đẹp Kia Stinger GTS Special Edition, có chế độ drift như xe đua [VIDEO] ảnh 1
 Nhận được những đánh giá cao từ cả giới chuyên gia lẫn khách hàng trong thời gian qua, Kia đã tiếp tục công bố một phiên bản đặc biệt mới của dòng Stinger tại New York Auto Show 2019. Có tên gọi Kia Stinger GTS Special Edition, model mới này sẽ chi được sản xuất giới hạn 800 chiếc.

 Nằm bên dưới nắp ca-pô phía trước, Kia Stinger GTS cũng được giữ nguyên động cơ 3.3l V6 tăng áp kép mạnh 365 mã lực/494Nm và kết hợp với hộp số tự động 8 cấp. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của phiên bản này là động cơ và hộp số được kết nối với hệ dẫn động 4 bánh D-AWD với chế độ drift đặc biệt, cùng với bộ vi sai cơ khí giới hạn. Bộ vi sai này có tác dụng phân bổ và kiểm soát lực kéo tới từng bánh xe một cách hiệu quả hơn.

Xem video giới thiệu Kia Stinger GTS Special Edition:

Bên cạnh đó, các hệ thống điện tử cũng được cân chỉnh lại để kiểm soát góc trượt và độ ổn định của xe khi drift tốt hơn. Khi ở chế độ drift, 100% sức mạnh của động cơ sẽ được truyền tới cầu sau, trong khi hộp số sẽ tự động giữ ở một cấp số phù hợp mà không chuyển số để đạt vòng tua đủ giữ những chiếc lốp sau mất độ bám. Ngoài chế độ Drift, Stinger GTS còn có 2 chế độ lái khác là Comfort và Sport, chuyển lần lượt 60 và 80% sức mạnh tới cầu sau.

Vẻ đẹp Kia Stinger GTS Special Edition, có chế độ drift như xe đua [VIDEO] ảnh 2
Vẻ đẹp Kia Stinger GTS Special Edition, có chế độ drift như xe đua [VIDEO] ảnh 3
Vẻ đẹp Kia Stinger GTS Special Edition, có chế độ drift như xe đua [VIDEO] ảnh 4
Vẻ đẹp Kia Stinger GTS Special Edition, có chế độ drift như xe đua [VIDEO] ảnh 5
Vẻ đẹp Kia Stinger GTS Special Edition, có chế độ drift như xe đua [VIDEO] ảnh 6
 
 
XDS
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác