Vào cuối tuần này, người yêu mô tô lại chuẩn bị đón chào siêu phẩm “hàng thửa” mới từ MV Agusta

Hãng mô tô Ý MV Agusta vừa chính thức hé lộ sẽ tung ra một mẫu xe "hàng thửa" mới, được tạo ra với sự hợp tác cùng công ty ô tô thể thao Pháp Alpine.

 Alpine là nhà sản xuất xe thể thao của Pháp được thành lập vào năm 1955, mua lại bởi Renault năm 1973 và bị giải thể năm 1995. Trong các sản phẩm của hãng, chiếc Renault Alpine A110 là dòng xe nổi tiếng nhất khi đã từng giành chiến thắng tại các chặng đua WRC mùa giải 1973. Tại triển lãm Geneva 2017, Alpine A110 đã được hồi sinh. Và kể từ năm 2021, thương hiệu này sẽ càng nổi bật hơn khi đội đua Renault F1 sẽ được đổi tên thành Alpine. Có lẽ để kỷ niệm sự kiện này nên MV Agusta và Alpine đã quyết định bắt tay cùng nhau để tạo ra một mẫu mô tô đặc biệt.

Vào cuối tuần này, người yêu mô tô lại chuẩn bị đón chào siêu phẩm “hàng thửa” mới từ MV Agusta ảnh 1
Hiện tại MV Agusta mới chỉ đưa ra một hình ảnh duy nhất hé lộ về chiếc xe. Như chúng ta có thể thấy, nó sẽ có màu sơn xanh đặc trưng của Alpine kết hợp với xám bạc của MV Agusta. Logo chữ A nổi của Alpine cũng sẽ được đính trang trọng trên quây gió của mẫu mô tô này. Dù không nói là mẫu xe nào nhưng từ hình ảnh được MV Agusta hé lộ, có thể gần như chắc chắn chiếc mô tô đặc biệt hợp tác cùng Alpine sẽ dựa trên cơ sở dòng Superveloce. 
Vào cuối tuần này, người yêu mô tô lại chuẩn bị đón chào siêu phẩm “hàng thửa” mới từ MV Agusta ảnh 2
2 thế hệ Alpine A110
 Điều này đồng nghĩa với việc nó sẽ cũng có động cơ 3 xi-lanh thẳng hàng mạnh 148 mã lực (153 mã lực nếu lắp pô full) là nguồn động lực cho chiếc xe đạt tốc độ tối đa hơn 240km/h. Bên cạnh đó là các trang bị cao cấp như heo phanh trước Brembo M4 Monoblock, heo sau Brembo P2 34, lốp Pirelli Diablo Rosso Corsa... Người yêu xe cũng sẽ không phải đợi lâu để nhìn thấy sự kết hợp giữa 2 thương hiệu này, khi MV Agusta đã ấn định lịch ra mắt của mẫu mô tô mới vào ngày 11/12/2020.
Vào cuối tuần này, người yêu mô tô lại chuẩn bị đón chào siêu phẩm “hàng thửa” mới từ MV Agusta ảnh 3
 MV Agusta Superveloce
 
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác