Vào cuối tuần này, biker miền Bắc tha hồ trải nghiệm mô tô Honda phân khối lớn tại Biker Day 2020

Trong khuôn khổ Honda Biker Day 2020 được tổ chức tại Quảng Ninh, mọi biker đủ điều kiện điều khiển xe phân khối lớn sẽ được trải nghiệm các dòng mô tô mới nhất của hãng.

Sau khi diễn ra thành công tại khu vực phía Nam vào giữa tháng 11/2020, Đại hội Mô tô Honda – Honda Biker Day 2020 sẽ tiếp tục được Honda Việt Nam (HVN) đem tới khu vực Bắc Bộ. Honda Biker Day 2020 sẽ được tổ chức trong 3 ngày 27 - 29/11/2020, dự kiến thu hút khoảng 200 chủ sở hữu mô tô phân khối lớn Honda tại miền Bắc tham dự. Nhưng không chỉ dành riêng cho các khách hàng hiện tại của mô tô Honda, sự kiện còn chào mừng mọi người đam mê xe phân khối lớn nói chung với chương trình trải nghiệm vào ngày 29/11.

Vào cuối tuần này, biker miền Bắc tha hồ trải nghiệm mô tô Honda phân khối lớn tại Biker Day 2020 ảnh 1
 Diễn ra trong khuôn viên Khách sạn Paradise Suites ở đảo Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh, chương trình trải nghiệm sẽ bao gồm không gian trưng bày và lái thử mẫu xe mô tô với dung tích động cơ lớn được hãng phân phối chính thức tại Việt Nam dành cho tất cả đối tượng khách hàng quan tâm (bao gồm cả khách hàng sử dụng & không sử dụng xe phân khối lớn, không giới hạn về loại xe/hãng xe sử dụng). Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tham gia các trò chơi hấp dẫn để rinh về những giải thưởng từ chương trình.
Vào cuối tuần này, biker miền Bắc tha hồ trải nghiệm mô tô Honda phân khối lớn tại Biker Day 2020 ảnh 2
 Trong chương trình trải nghiệm của Honda Biker Day 2020 khu vực miền Bắc, các biker sẽ được trực tiếp cảm nhận các dòng xe như CB500X, CB650R, CBR650R... Bên cạnh đó, HVN cũng sẽ tổ chức riêng một khu vực lái thử cho Africa Twin CRF1100L - mẫu xe adventure địa hình chuẩn bị được phân phối chính thức trong thời gian tới. Cùng với đó là những chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng lái mô tô an toàn từ những huấn luyện viên Honda.
Vào cuối tuần này, biker miền Bắc tha hồ trải nghiệm mô tô Honda phân khối lớn tại Biker Day 2020 ảnh 3
 Đại hội Mô tô Honda – Honda Biker Day được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2019, là cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trải nghiệm của những tín đồ đam mê xe phân khối lớn Honda khi cùng “rong ruổi” qua những cung đường đẹp nhất tổ quốc. Honda Biker Day 2020 được kỳ vọng là sân chơi để kết nối những người đam mê xe phân khối lớn Honda, mong muốn xây dựng một cộng đồng biker lớn mạnh, đoàn kết, có văn hóa lái xe mô tô an toàn.
Vào cuối tuần này, biker miền Bắc tha hồ trải nghiệm mô tô Honda phân khối lớn tại Biker Day 2020 ảnh 4
 Thông qua cơ hội giao lưu này, HVN hy vọng sẽ mang lại không chỉ niềm vui trải nghiệm mà còn niềm vui chia sẻ và chinh phục khám phá tới những người luôn yêu mến các mẫu xe phân khối lớn của Honda nói riêng và thương hiệu Honda nói chung.
Vào cuối tuần này, biker miền Bắc tha hồ trải nghiệm mô tô Honda phân khối lớn tại Biker Day 2020 ảnh 5
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác