Tuyệt tác Pagani Huayra Roadster có phiên bản “Chim ưng” Gyrfalcon

Vừa được ra mắt tại lễ hội Pebble Beach Concours d'Elegance, Pagani Huayra Roadster Gyrfalcon có cấu hình và thiết kế không đổi, nhưng sở hữu nội và ngoại thất trang trí ấn tượng hơn.

Sau khi dừng việc sản xuất Huayra Coupe, hiện tại Pagani đang tập trung phát triển một thế hệ hypercar mới, cũng như đều đặt tung ra các phiên bản đặc biệt dựa trên chiếc Huayra Roadster mui trần. Tại lễ hội xe danh giá Pebble Beach Concours d'Elegance, phiên bản đặc biệt mới nhất của dòng xe này là Pagani Huayra Roadster Gyrfalcon đã vừa được ra mắt, lấy cảm hứng từ loài chim ưng trắng lớn, tốc độ và dữ dằn nhất.

Tuyệt tác Pagani Huayra Roadster có phiên bản “Chim ưng” Gyrfalcon ảnh 1
 Có thiết kế không đổi so với các phiên bản Huayra Roadster thường, tuy nhiên Gyrfalcon có màu sơn trắng đặc biệt cùng một số chi tiết bằng sợi carbon trần màu đen nguyên thủy - giống như màu lông của những chú chim ưng trắng và các đốm đen bên dưới cánh của chúng. Nhiều chi tiết thiết kế trên thân xe cũng đã được viền màu vàng, gợi nhớ về màu mỏ và chân của chim ưng.
Tuyệt tác Pagani Huayra Roadster có phiên bản “Chim ưng” Gyrfalcon ảnh 2
 Ở bên trong nội thất, Huayra Roadster Gyrfalcon cũng được trang trí lại hoàn toàn với da cao cấp màu xanh, trắng và vàng, kèm theo hình ảnh chim ưng dang rộng đôi cánh thêu ở các tấm ốp cửa và cần số được trang trí bằng vàng. So với các bản Huayra Roadster khác, hệ động lực của chiếc xe được giữ nguyên với cỗ máy V12 6.0l tăng áp kép từ Mercedes-AMG, cho công suất 754 mã lực và mô-men xoắn 1.000Nm.
Tuyệt tác Pagani Huayra Roadster có phiên bản “Chim ưng” Gyrfalcon ảnh 3
 Pagani không công bố giá, số lượng sản xuất hay thời điểm bán ra của Huayra Roadster Gyrfalcon, chính vì vậy nhiều khả năng hypercar mui trần này đã được hãng "thửa riêng" theo đơn đặt hàng của một vị đại gia nào đó.
Tuyệt tác Pagani Huayra Roadster có phiên bản “Chim ưng” Gyrfalcon ảnh 4
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác