Tưởng đã xa hoa hết mực, xe Bentley sẽ còn trở thành “spa di động” với bản Azure

Sẽ có mặt trên toàn bộ dòng sản phẩm của Bentley, Azure là phiên bản không chỉ sang trọng mà còn tập trung tối đa vào sự thoải mái và sức khoẻ của người ngồi trong cabin.

Những fan của Bentley sẽ không còn thấy xa lạ với cái tên Azure, khi hãng xe siêu sang Anh thường dùng nó để đặt cho các dòng mui trần khác nhau. Nhưng từ nay Azure sẽ không còn đồng nghĩa với mui trần, mà trở thành một phiên bản cấu hình mới không chỉ sang trọng mà còn tập trung tối đa vào sự thoải mái và sức khoẻ của người ngồi trong cabin. Mọi chiếc Bentley sẽ có phiên bản Azure - từ Bentayga, Flying Spur tới Continental GT, bất kể kiểu thân xe hay chiều dài trục cơ sở như thế nào.

 Phiên bản Azure sẽ bao gồm gói Front Seat Comfort với các ghế điều chỉnh được 22 hướng, 6 chế độ massage, đệm hai bên hông có bóng khí điều chỉnh được và dây an toàn tự chỉnh điện theo khổ người. Có 15 sự lựa chọn về chất liệu bọc để khách hàng lựa chọn. Tất cả chúng đều có chỉ khâu và chỉ ống tương phản. Người mua có thể chọn 3 loại gỗ có vân nổi để trang trí: Dark Walnut, Crown-Cut Walnut và Koa. Các điểm nhấn khác bao gồm logo Bentley "B" trên bộ pedal, đèn chiếu sáng theo tâm trạng, vô lăng sưởi và bậc cửa có đèn chiếu sáng.

Tưởng đã xa hoa hết mực, xe Bentley sẽ còn trở thành “spa di động” với bản Azure ảnh 1
Người lái chạy một chiếc Bentley Azure sẽ có mọi chỉ dẫn định vị nằm trong tầm mắt nhờ màn hình hiển thị trên kính và trong bóng tối, hệ thống camera hồng ngoại sẽ cung cấp tầm nhìn rõ ràng với người và động vật. Hệ thống treo Bentley Dynamic Ride với các thanh ổn định điện tử có khả năng áp dụng lực tới 1.300Nm chỉ trong 0,3 giây sẽ giúp cân bằng chiếc xe ngay cả khi vào cua gấp. Những chiếc Azure cũng kèm theo gói hỗ trợ người lái Touring gồm giữ ga tự động thông minh, tự động bám làn và di chuyển khi tắc đường.
Tưởng đã xa hoa hết mực, xe Bentley sẽ còn trở thành “spa di động” với bản Azure ảnh 2
Phiên bản Azure cao cấp nhất đương nhiên sẽ dựa trên Bentayga trục cơ sở dài. Ngoài các trang bị nêu trên, nó còn có hệ thống điều hoà tự động điều chỉnh theo nhiệt độ và độ ẩm bên ngoài trời. Thêm vào đó, các ghế ngồi với bóng hơi có thể điều chỉnh 6 khu vực tạo áp lực lên cơ thể người ngồi 177 lần trong mỗi 3 tiếng để chống mỏi. Mặc dù chủ yếu tập trung vào nội thất, nhưng ngoại thất của những chiếc Bentley Azure cũng được nâng cấp nhẹ với các lưới tản nhiệt màu chrome sáng và mâm 10 cánh 22 inch.
Tưởng đã xa hoa hết mực, xe Bentley sẽ còn trở thành “spa di động” với bản Azure ảnh 3
 Bentley không công bố giá cụ thể cho các bản Azure, nhưng dự kiến chúng sẽ chỉ rẻ hơn những chiếc xe "hàng thửa" Mulliner trong dòng sản phẩm.
Tưởng đã xa hoa hết mực, xe Bentley sẽ còn trở thành “spa di động” với bản Azure ảnh 4
 
Tưởng đã xa hoa hết mực, xe Bentley sẽ còn trở thành “spa di động” với bản Azure ảnh 5
 
Tưởng đã xa hoa hết mực, xe Bentley sẽ còn trở thành “spa di động” với bản Azure ảnh 6
 
Tưởng đã xa hoa hết mực, xe Bentley sẽ còn trở thành “spa di động” với bản Azure ảnh 7
 
Tưởng đã xa hoa hết mực, xe Bentley sẽ còn trở thành “spa di động” với bản Azure ảnh 8
 
Tưởng đã xa hoa hết mực, xe Bentley sẽ còn trở thành “spa di động” với bản Azure ảnh 9
 
Tưởng đã xa hoa hết mực, xe Bentley sẽ còn trở thành “spa di động” với bản Azure ảnh 10
 
Tưởng đã xa hoa hết mực, xe Bentley sẽ còn trở thành “spa di động” với bản Azure ảnh 11
 
Tưởng đã xa hoa hết mực, xe Bentley sẽ còn trở thành “spa di động” với bản Azure ảnh 12
 
Tưởng đã xa hoa hết mực, xe Bentley sẽ còn trở thành “spa di động” với bản Azure ảnh 13
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác