Tưởng có bản facelift, hoá ra SUV cỡ lớn nhà Kia lại chỉ được “remix” nhẹ lại với logo mới

Dù không phải là một đợt nâng cấp lớn như nhiều người mong đợi, nhưng Kia Telluride 2022 vẫn có một số nâng cấp đáng chú ý bên trong nội thất.

Trong thời gian gần đây, những hình ảnh chụp một phiên bản thử nghiệm lạ của Kia Telluride đã khiến nhiều người dự đoán rằng mẫu SUV cỡ lớn của nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ sớm được cập nhật lớn giữa vòng đời. Nhưng mới chỉ ra mắt vào 15/1/2019, hiện tại là hơi sớm để chiếc xe trải qua một đợt facelift. Mặc dù vậy, Kia cũng không quên cải tiến nhẹ cho Telluride với đời xe 2022 bằng một số thay đổi ngoại thất nhẹ và thêm trang bị ở mọi phiên bản.

Tưởng có bản facelift, hoá ra SUV cỡ lớn nhà Kia lại chỉ được “remix” nhẹ lại với logo mới ảnh 1
 Ở bên ngoài, chiếc SUV ba hàng ghế đã đổi sang thiết kế logo mới của Kia được công bố vào tháng 1 năm nay, sau Sportage, K9, Stinger, EV6 và K8. Logo được gắn trên lưới tản nhiệt đã được thiết kế lại một chút với mặt lưới dạng vân tổ ong màu đen thay vì chrome. Như trước đây, phiên bản Nightfall trở lại với màu đen bóng dành cho tất cả các chi tiết trang trí bên ngoài - từ các viền cửa kính tới bộ mâm.
Tưởng có bản facelift, hoá ra SUV cỡ lớn nhà Kia lại chỉ được “remix” nhẹ lại với logo mới ảnh 2
 Đối với những thay đổi về trang bị, phiên bản LX và S thấp nhất nay cũng đã có hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 10,25 inch lớn hơn, thay thế cho loại 8 inch trước đó. Ngoài ra chúng cũng được bổ sung thêm hệ thống điều hoà tự động và hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc, trong khi mọi chiếc Telluride giờ đây đều có hệ thống giữ ga tự động hoạt động dựa trên dữ liệu định vị. Điều này có nghĩa là chúng có thể thay đổi tốc độ biến thiên theo cua.
Tưởng có bản facelift, hoá ra SUV cỡ lớn nhà Kia lại chỉ được “remix” nhẹ lại với logo mới ảnh 3
 Dưới nắp ca-pô của Telluride 2022 vẫn là động cơ Lambda II 3,8 lít V6 GDI, công suất 291 mã lực tại tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 355Nm tại 5.200 vòng/phút. Động cơ này được kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, khách hàng có thể lựa chọn hệ dẫn động cầu trước hoặc tất cả các bánh tuỳ phiên bản. Các tính năng mới dẫn đến một số thay đổi về giá, với một số phiên bản tăng lên tới 600 USD. Tuy nhiên bản SX Prestige hàng đầu với hệ dẫn động AWD tiêu chuẩn hiện thấp hơn 100 USD so với đời xe 2021.
Tưởng có bản facelift, hoá ra SUV cỡ lớn nhà Kia lại chỉ được “remix” nhẹ lại với logo mới ảnh 4
 
Tưởng có bản facelift, hoá ra SUV cỡ lớn nhà Kia lại chỉ được “remix” nhẹ lại với logo mới ảnh 5
 
Tưởng có bản facelift, hoá ra SUV cỡ lớn nhà Kia lại chỉ được “remix” nhẹ lại với logo mới ảnh 6
 
Tưởng có bản facelift, hoá ra SUV cỡ lớn nhà Kia lại chỉ được “remix” nhẹ lại với logo mới ảnh 7
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác