Trong lúc vừa thâm nhập thị trường Việt, bán tải RAM 1500 lại có 3 bản đặc biệt mới tại quê nhà Mỹ

Trong số 3 phiên bản mới của dòng bán tải cỡ lớn RAM 1500, đáng chú ý là "khủng long" RAM TRX Ignition với ngoại hình cực "ngầu".

Vào cuối tuần qua, thương hiệu bán tải Mỹ RAM đã chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam với các phiên bản khác nhau thuộc dòng RAM 1500. Cùng lúc đó tại Mỹ, hãng xe này cũng công bố 3 phiên bản đặc biệt mới tại lễ hội thường niên của bang Texas. Chúng bao gồm RAM TRX Ignition, Longhorn Southfork và (RAM) Red Edition - tất cả đều có những thay đổi ở nội và ngoại thất nhưng giữ nguyên hệ động lực so với các bản gốc.

Trong lúc vừa thâm nhập thị trường Việt, bán tải RAM 1500 lại có 3 bản đặc biệt mới tại quê nhà Mỹ ảnh 1
 Trong số 3 phiên bản mới của dòng bán tải cỡ lớn RAM 1500, đáng chú ý là "khủng long" RAM TRX Ignition với ngoại hình cực "ngầu". Đúng như tên gọi, chiếc xe được sơn tông màu cam sáng Ignition Orange và trang trí bởi tem dán đặc biệt. Những thay đổi ngoại thất khác bao gồm bộ mâm 6 cánh kép 18 inch phay mặt, cửa sổ trời panorama và thùng được phủ lớp phủ chống trầy, chống trượt siêu bền. Ở bên trong cabin, màu cam được sử dụng cho chỉ thêu nội thất và màn hình có logo TRX cũng với màu này. Sẽ chỉ có tổng cộng 875 chiếc RAM TRX Ignition được sản xuất.
Trong lúc vừa thâm nhập thị trường Việt, bán tải RAM 1500 lại có 3 bản đặc biệt mới tại quê nhà Mỹ ảnh 2
 So với RAM 1500 TRX Ignition, phiên bản Ram 1500 Longhorn SouthFork có ngoại hình không phô trương bằng và đi theo hướng sang trọng. Trên thực tế, chiếc xe không khác nhiều với 1500 Longhorn thường ngoại trừ lớp phủ sàn thùng nêu trên, các móc chằng đồ có thể điều chỉnh được, đèn LED soi thùng và vách ngăn. Phần nắp che thùng cũng được tích hợp đa chức năng, bên dưới là bậc bước có thể giấu gọn. Chiếc xe cũng đi kèm lốp gai địa hình. Bên trong nội thất, phiên bản SouthFork được bọc da và nhung màu nâu Mountain Brown.
Trong lúc vừa thâm nhập thị trường Việt, bán tải RAM 1500 lại có 3 bản đặc biệt mới tại quê nhà Mỹ ảnh 3
 Cuối cùng, phiên bản (RAM) Red Edition được tạo ra với sự kết hợp của tổ chức từ thiện (RED) nhằm chống lại các vấn đề về sức khoẻ. Chiếc xe chỉ có lưới tản nhiệt đặc biệt cùng các logo màu đỏ ở ngoại thất và bên trong cabin. Từ trước tới nay, RAM và các thương hiệu trực thuộc tập đoàn Stellantis như Fiat hay Jeep đã từng đóng góp không dưới 4 triệu USD vào các chương trình của (RED).
Trong lúc vừa thâm nhập thị trường Việt, bán tải RAM 1500 lại có 3 bản đặc biệt mới tại quê nhà Mỹ ảnh 4
 Cả 3 chiếc xe bán tải đặc biệt nêu trên của RAM đều sẽ được bán ra trong quý 4 năm nay. Mức giá lần lượt cho chúng là 91.585, 61.620 và 63.250 USD.
Trong lúc vừa thâm nhập thị trường Việt, bán tải RAM 1500 lại có 3 bản đặc biệt mới tại quê nhà Mỹ ảnh 5
 
Trong lúc vừa thâm nhập thị trường Việt, bán tải RAM 1500 lại có 3 bản đặc biệt mới tại quê nhà Mỹ ảnh 6
 
Trong lúc vừa thâm nhập thị trường Việt, bán tải RAM 1500 lại có 3 bản đặc biệt mới tại quê nhà Mỹ ảnh 7
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác