Trông không khác gì đời cũ, xe điện Jaguar I-PACE càng hiện đại và thông minh hơn với đời xe 2021

Vốn đã là một mẫu xe mang tính cách mạng về công nghệ của Jaguar, dòng SUV chạy điện I-Pace sẽ còn được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại hơn nữa với đời 2021.

Kể từ khi ra mắt tới nay, Jaguar vẫn không ngừng hoàn thiện I-Pace. Sau khi nâng cấp về phần mềm với đời xe 2019, hãng đã tiếp tục bổ sung thêm nhiều cải tiến công nghệ về phần cứng cho Jaguar I-PACE 2020. Mặc dù vậy ở bên ngoài, I-PACE phiên bản mới vẫn gần như không có sự thay đổi nào. Chiếc xe chỉ có thêm các chi tiết màu Atlas Chrome ở chân lưới tản nhiệt, thêm các tuỳ chọn mâm kích thước 19 inch và gói tuỳ chọn màu sáng mới ở ngoại thất.

Trông không khác gì đời cũ, xe điện Jaguar I-PACE càng hiện đại và thông minh hơn với đời xe 2021 ảnh 1
Mọi phiên bản của I-PACE 2021 cũng vẫn được trang bị hai động cơ điện do Jaguar thiết kế ở mỗi trục, tạo ra tổng công suất 400PS và mô-men xoắn cực đại 696Nm. Nhờ đó chiếc xe chỉ mất 4,8 giây để tăng tốc từ 0-100km/h, trong khi có thể đi được 470km với mỗi lần sạc (đo theo chuẩn WLTP. Điểm mới của đời xe 2021 đó là bộ sạc AC ba pha 11kW tích hợp sẵn với khả năng sạc nhanh.
Trông không khác gì đời cũ, xe điện Jaguar I-PACE càng hiện đại và thông minh hơn với đời xe 2021 ảnh 2
 Khi kết nối với nguồn điện 11kW, bộ sạc mới cho phép mỗi giờ có thể sạc được 53km/33 dặm* quãng đường di chuyển (WLTP), trong khi một lần sạc đầy từ khi cạn năng lượng điện chỉ mất 8,6 giờ. Khách hàng tại các thị trường một pha sử dụng nguồn điện 7kW cũng được hưởng lợi từ khả năng sạc cạnh tranh - lên đến 35km quãng đường trên mỗi giờ, một lần sạc đầy mất khoảng 12,75 giờ. Khi sạc trên hành trình, một bộ sạc 50kW sẽ mang tới thêm 63km quãng đường trong vòng 15 phút, trong khi một bộ sạc 100kW sẽ mang tới thêm lên đến 127km.
Trông không khác gì đời cũ, xe điện Jaguar I-PACE càng hiện đại và thông minh hơn với đời xe 2021 ảnh 3
Bên trong nội thất, I-PACE 2020 đã được trang bị Hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro nhạy bén và dễ sử dụng như điện thoại thông minh, với khả năng tự học có thể cho người lái biết trạm sạc có sẵn gần nhất ở đâu, chi phí sạc và thời gian sạc đầy. Hệ thống này cũng được tích hợp eSIM với gói dữ liệu 4G, sạc không dây, kết hợp ứng dụng Spotify, và kết nối Bluetooth với hai chiếc điện thoại cùng một lúc.
Trông không khác gì đời cũ, xe điện Jaguar I-PACE càng hiện đại và thông minh hơn với đời xe 2021 ảnh 4
 Ngoài ra, chiếc xe còn có hệ thống lọc không khí ion trong cabin với bộ lọc PM2.5, giúp lọc các hạt siêu mịn và các chất gây dị ứng. Trong khi sạc điện, I-PACE có thể lọc không khí trong khoang nội thất, để sẵn sàng cho hành trình phía trước. Về mặt an toàn, hệ thống camera toàn cảnh 3D mới và gương chiếu hậu kỹ thuật số công nghệ ClearSight mang đến tầm nhìn rộng và rõ ràng hơn xung quanh xe.
Trông không khác gì đời cũ, xe điện Jaguar I-PACE càng hiện đại và thông minh hơn với đời xe 2021 ảnh 5
 Các hệ thống bao gồm thông tin giải trí, quản lý pin và sạc có thể được cập nhật từ xa và cho phép I-PACE để liên tục được tối ưu sử dụng. Hiện tại khách hàng đã có thể đặt mua I-PACE 2021 với giá từ 65.195 Bảng tại thị trường Anh Quốc (tương đương 1,9 tỷ đồng).
Trông không khác gì đời cũ, xe điện Jaguar I-PACE càng hiện đại và thông minh hơn với đời xe 2021 ảnh 6
 
Trông không khác gì đời cũ, xe điện Jaguar I-PACE càng hiện đại và thông minh hơn với đời xe 2021 ảnh 7
 
Trông không khác gì đời cũ, xe điện Jaguar I-PACE càng hiện đại và thông minh hơn với đời xe 2021 ảnh 8
 
Trông không khác gì đời cũ, xe điện Jaguar I-PACE càng hiện đại và thông minh hơn với đời xe 2021 ảnh 9
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác