Trông không có gì quá đặc biệt, nhưng chỉ có 1.000 người sẽ có được chiếc SUV Lexus này

Phiên bản đặc biệt Black Line của dòng crossover Lexus RX sẽ được sản xuất với số lượng cực giới hạn với 250 chiếc có hệ động lực hybrid và 750 chiếc chạy xăng.

Nếu bạn thấy "Black Line" nghe có vẻ quen thuộc thì đúng là như vậy: cách đây 1 tuần Lexus cũng từng công bố phiên bản này nhưng cho dòng sedan ES. Nối tiếp ES, mẫu crossover hạng sang Lexus RX đời 2021 cũng sẽ chính thức có bản Black Line, dựa trên những chiếc RX 350 và 450h với gói trang bị thể thao F Sport.

Trông không có gì quá đặc biệt, nhưng chỉ có 1.000 người sẽ có được chiếc SUV Lexus này ảnh 1
 Đúng như tên gọi, Lexus RX Black Line sẽ có lưới tản nhiệt cùng các chi tiết viền bên ngoài ngoại thất sơn màu đen bóng. Ngay cả bộ mâm 20 inch của chiếc xe nay cũng có màu đen. Ở bên trong, tông màu đen vẫn là chủ đạo với các ghế bọc da đen. Tuy nhiên bên trong cabin, Lexus còn tạo thêm điểm nhấn cho chiếc xe với thảm trải sàn viền xanh dương, kết hợp cùng chỉ khâu cũng có màu này cùng viền ghế màu trắng.
Trông không có gì quá đặc biệt, nhưng chỉ có 1.000 người sẽ có được chiếc SUV Lexus này ảnh 2
 Những thay đổi này có thể nói là khá nhỏ và không có gì quá nổi bật, nhưng trên thực tế điểm nhấn đặc biệt nhất trên RX Black Line lại là bộ hành lý tặng kèm tới từ hãng Zero Halliburton. Gồm một vali du lịch kích thước 26 inch và một túi đeo 22 inch, bộ hành lý này có logo Lexus dập nổi cùng "lớp lót xa hoa ở bên trong với hoạ tiết tương tự vân lưới tản nhiệt Lexus".
Trông không có gì quá đặc biệt, nhưng chỉ có 1.000 người sẽ có được chiếc SUV Lexus này ảnh 3
 Ngoài các thay đổi nêu trên, những chiếc Lexus RX Black Line hoàn toàn không có bất kỳ điểm mới nào ở hệ động lực. Bản RX 350 vẫn đi kèm máy V6 3.5l nạp khí tự nhiên 295 mã lực/362Nm kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và tuỳ chọn hệ dẫn động 4 bánh. Trong khi đó bản RX 450h kết hợp động cơ 3.5l V6 với 3 mô-tơ điện cùng pin nickel hydride, cho tổng công suất 308 mã lực.
Trông không có gì quá đặc biệt, nhưng chỉ có 1.000 người sẽ có được chiếc SUV Lexus này ảnh 4
 Phiên bản đặc biệt Black Line của dòng crossover Lexus RX sẽ được sản xuất với số lượng cực giới hạn với 250 chiếc có hệ động lực hybrid và 750 chiếc chạy xăng. Chúng có giá khởi điểm lần lượt là 51.885 và 50.635 USD (tương đương 1,2 và 1,173 tỷ đồng).
Trông không có gì quá đặc biệt, nhưng chỉ có 1.000 người sẽ có được chiếc SUV Lexus này ảnh 5
 
Trông không có gì quá đặc biệt, nhưng chỉ có 1.000 người sẽ có được chiếc SUV Lexus này ảnh 6
 
Trông không có gì quá đặc biệt, nhưng chỉ có 1.000 người sẽ có được chiếc SUV Lexus này ảnh 7
 
Trông không có gì quá đặc biệt, nhưng chỉ có 1.000 người sẽ có được chiếc SUV Lexus này ảnh 8
 
Trông không có gì quá đặc biệt, nhưng chỉ có 1.000 người sẽ có được chiếc SUV Lexus này ảnh 9
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác