Trong khi chuẩn bị mở bán tại Việt Nam, Kia Sonet thành công ở Ấn Độ tới mức có bản đặc biệt để ăn mừng

Kỷ niệm 1 năm ra mắt, Kia Sonet Anniversary Edition đã được trang hoàng lại với những điểm nhấn nổi bật từ trong ra ngoài và dựa trên phiên bản cao cấp của dòng xe.

Vào đầu tháng này, mẫu SUV hạng A Kia Sonet vừa được chính thức công bố tại thị trường Việt Nam. Xe được bán ra với 4 phiên bản, có giá từ 499 triệu tới 609 triệu đồng, chính thức nhận đặt hàng từ ngày 9/10/2021 nhưng phải từ 05/11/2021 mới bắt đầu giao tới khách hàng. Trong khi đó ở Ấn Độ, tính tới nay Sonet đã tròn 1 năm được bán ra và giành được khá nhiều thành công tại thị trường này. Chính vì vậy, chi nhánh Kia Ấn Độ đã "ăn mừng" bằng cách tung ra phiên bản đặc biệt mới Sonet Anniversary Edition cho chiếc xe.

Trong khi chuẩn bị mở bán tại Việt Nam, Kia Sonet thành công ở Ấn Độ tới mức có bản đặc biệt để ăn mừng ảnh 1
 Kia Motors đã kết hợp các điểm nhấn màu cam trên một số bộ phận bên ngoài của Sonet Anniversary Edition, không chỉ trông đẹp mắt mà còn giúp phân biệt nó với các bản thông thường. Để khẳng định thêm sự đặc biệt này, huy hiệu ‘1st Anniversary Edition’ màu cam đã được gắn trên lưới tản nhiệt. Bản thân mặt ca-lăng cũng có thiết kế hình ô mới thoáng và hầm hố hơn. Kia cũng tinh chỉnh thiết kế cản trước, bổ sung các nẹp dưới hai bên sườn mới cũng như cánh khuếch tán màu bạc ở phía sau.
Trong khi chuẩn bị mở bán tại Việt Nam, Kia Sonet thành công ở Ấn Độ tới mức có bản đặc biệt để ăn mừng ảnh 2
Theo Kia, nguồn cảm hứng để tạo ra phiên bản này được lấy từ một giống bò rừng có tên gọi Aurochs. Sonet Anniversary Edition sẽ có sẵn bốn tùy chọn màu sắc - đen Aurora Black Pearl, trắng ngọc Glacier White Pearl, bạc Steel Silver và xám Gravity Grey. Bên trong cabin, chiếc xe được bọc trong da màu be và cũng có các tấm ốp ngoại thất màu sáng bạc. Trên mỗi bề mặt ghế là các đường vân chỉ chần sang trọng. 

Trong khi chuẩn bị mở bán tại Việt Nam, Kia Sonet thành công ở Ấn Độ tới mức có bản đặc biệt để ăn mừng ảnh 3
 Dựa trên cơ sở Sonet HTX tại thị trường Ấn Độ, Sonet Anniversary Edition cũng có 2 lựa chọn động cơ xăng tăng áp hoặc diesel 1.5l. Ở thị trường này, chiếc xe sẽ được phân phối giới hạn trong một khoảng thời gian với giá 1,079 triệu Rupee (tương đương 327 triệu đồng).
Trong khi chuẩn bị mở bán tại Việt Nam, Kia Sonet thành công ở Ấn Độ tới mức có bản đặc biệt để ăn mừng ảnh 4
 
Trong khi chuẩn bị mở bán tại Việt Nam, Kia Sonet thành công ở Ấn Độ tới mức có bản đặc biệt để ăn mừng ảnh 5
 
Trong khi chuẩn bị mở bán tại Việt Nam, Kia Sonet thành công ở Ấn Độ tới mức có bản đặc biệt để ăn mừng ảnh 6
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác