Triumph thay áo mới với nhiều màu sắc nổi bật cho dòng Roadster và Rocket 3 trong năm 2023

Dải sản phẩm Roadster và Rocket 3 của Triumph trong năm 2023 chỉ cập nhật những tùy chọn màu sắc mới, trong đó đáng chú ý nhất là hai tông màu Matt Baja Orange và Carnival Red.

Hiện tại đang là tháng 5/2022, thời điểm các hãng xe bắt đầu chuẩn bị tung ra các sản phẩm mới của mình cho năm 2023. Tuy nhiên không phải hầu hết các nhà sản xuất nào cũng mang tới cho khách hàng nhữnng mẫu xe hoàn toàn mới, vẫn có một vài thương hiệu tạo sự khác biệt cho các sản phẩm của mình bằng những nét chấm phá đầy táo bạo trong tùy chọn về màu sắc bên ngoài. 

Triumph thay áo mới với nhiều màu sắc nổi bật cho dòng Roadster và Rocket 3 trong năm 2023 ảnh 1
Một trong số đó có cả Triumph, hãng xe Anh Quốc đã thay áo mới cho loạt các mẫu xe thuộc dòng Roadster của mình bao gồm: Speed Triple 1200 RS,  Street Triple 765 RS, Street Triple 765 R, Trident 660, Rocket 3 R và Roclet 3 GT. Có thể những thay đổi về màu sắc và bộ tem mới trong năm 2023 của các thương hiệu xe lớn không để lại quá nhiều ấn tượng; nhưng dòng sản phẩm của Triumph chắc chắn sẽ là một luồng gió mới đem tới cho những khách hàng của mình. 

Triumph thay áo mới với nhiều màu sắc nổi bật cho dòng Roadster và Rocket 3 trong năm 2023 ảnh 2
Màu sắc đầu tiên đáng chú ý nhất là Matt Baja Orange, không phải là màu Tangerine Orange trước đây từng xuất hiện trên các mẫu xe của hãng. Đây là một màu cam mờ hoàn toàn mới mà nhóm thiết kế của Triumph đã lựa chọn để có thể đưa lên cả hai chiếc Speed Triple 1200 RS và Trident 660 cho năm 2023. Đối với chiếc Triumph Speed Triple 1200 RS 2023, trên nền màu cam chủ đạo sẽ có một vài điểm nhấn màu Silver Ice kết hợp hài hòa với bộ tem Graphite RS, ngoài ra chắn bùn trước bằng sợi carbon cũng sẽ là một chi tiết không thể bỏ qua trên chiếc xe. 

Triumph thay áo mới với nhiều màu sắc nổi bật cho dòng Roadster và Rocket 3 trong năm 2023 ảnh 3
Tương tự mẫu Triumph Trident 660 2023 cũng sở hữu tông màu Matt Baja Orange, nhưng sẽ phối với bộ tem logo Strorm Grey Triumph trên bình xăng. Còn với hai mẫu Rocket 3, phiên bản GT sẽ có tông màu Carnival Red và Sapphire Black sáng bóng kết hợp với các chi tiết tạo màu bạc mờ được vẽ thủ công. Còn Rocket 3 R không chỉ có mà Sapphire Black mà còn có màu Matt Silver Ice phù hợp với khách hàng yêu thích tông màu trầm. 

Triumph thay áo mới với nhiều màu sắc nổi bật cho dòng Roadster và Rocket 3 trong năm 2023 ảnh 4
Đối với những người yêu thích màu đen sẽ cảm thấy hào hứng với dải sản phẩm của Triumph trong năm 2023, khi Street Triple 765 RS có màu đen carbon còn bản R có màu đen mờ. Hiện tại ở Việt Nam, Triumph Street Triple RS đang được bán với giá 435 triệu đồng, Rocket 3 GT có giá 899 triệu đồng, Rocket 3 R có giá 869 triệu đồng và Trident 660 là 269,9 triệu đồng.

Triumph thay áo mới với nhiều màu sắc nổi bật cho dòng Roadster và Rocket 3 trong năm 2023 ảnh 5
Triumph thay áo mới với nhiều màu sắc nổi bật cho dòng Roadster và Rocket 3 trong năm 2023 ảnh 6
 

 

 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác