Trình làng Maserati Levante Vulcano giới hạn chỉ 150 chiếc

 
Phiên bản đặc biệt Maserati Levante Vulcano Limited Edition được sản xuất giới hạn 150 chiếc, dành riêng cho khách hàng châu Âu và châu Á. 
Trình làng Maserati Levante Vulcano giới hạn chỉ 150 chiếc ảnh 1
 Maserati vừa công bố phiên bản SUV đặc biệt Levante Vulcano Limited Edition, được giới hạn chỉ 150 chiếc và bán riêng ở các thị trường châu Âu và châu Á, áp dụng cho cả 2 bản cấu hình động lực V6 350hp và V6 430hp - động cơ V6 Twin-Turbo này do Maserati Powertrain thiết kế và được chế tạo tại nhà máy Ferrari ở Maranello, Italy. 

Maserati Levante Vulcano có ngoại thất màu Grigio Lava nhám cùng những điểm nhấn nổi bật. Các chi tiết thiết kế Nerissimo cũng xuất hiện như lưới tản nhiệt và các logo mạ chrome đen, viền cửa sổ đen bóng, các tay nắm cửa cùng màu thân xe, bộ mâm Helio 21-inch đẹp mắt cũng được hoàn thiện bề mặt nhám và các bộ kẹp phanh màu đỏ tô đậm chất thể thao. 

Trình làng Maserati Levante Vulcano giới hạn chỉ 150 chiếc ảnh 2
 Bên trong chiếc Levante Vulcano, các chi tiết cũng hướng đến sự đồng điệu chất thể thao và sang trọng. Các ghế ngồi bọc da cao cấp đi kèm logo "cây đinh ba" thêu chỉ ấn tượng. Một số bề mặt được ốp sợi carbon bóng như ở bảng điều khiển trung tâm hay trên vô-lăng. Logo "Vulcano" đi kèm dòng "one of 150" cũng ghi dấu ấn cho phiên bản đặc biệt.

Các trang bị tiêu chuẩn cao cấp khác trên phiên bản như hệ thống âm thanh Bowers&Wilkins, cảm biến đỗ xe trước-sau và hệ thống đèn pha ma trận full-LED.

Trình làng Maserati Levante Vulcano giới hạn chỉ 150 chiếc ảnh 3
Trình làng Maserati Levante Vulcano giới hạn chỉ 150 chiếc ảnh 4
Trình làng Maserati Levante Vulcano giới hạn chỉ 150 chiếc ảnh 5
Trình làng Maserati Levante Vulcano giới hạn chỉ 150 chiếc ảnh 6
Trình làng Maserati Levante Vulcano giới hạn chỉ 150 chiếc ảnh 7
Trình làng Maserati Levante Vulcano giới hạn chỉ 150 chiếc ảnh 8
 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác