Trải nghiệm 3 tính năng mới hiện đại trên VW Tiguan Allspace LUXURY

Volkswagen Tiguan Allspace là một mẫu xe 5+2 chỗ ngồi với thiết kế châu Âu, một lựa chọn cho khách hàng đang tìm kiếm SUV 7 chỗ từ Đức với mức giá dưới 2 tỷ đồng. 

Volkswagen Tiguan Allspace được bổ sung thêm phiên bản cao cấp Luxury với hàng loạt trang bị tiện ích, hỗ trợ đắc lực cho người lái. Đây là một mẫu xe 5+2 chỗ ngồi với thiết kế châu Âu và không gian nội thất rộng rãi lý tưởng cho cả gia đình. Một lựa chọn dành cho những khách hàng đang tìm kiếm SUV 7 chỗ tầm trung với mức giá dưới 2 tỷ đồng. 

Xem clip trải nghiệm những tính năng mới tiện ích trên VW Tiguan Allspace LUXURY tại Việt Nam:

So với bản tiêu chuẩn từng phân phối tại Việt Nam từ năm 2018, phiên bản Tiguan Allspace Luxury 2019 vẫn giữ nguyên thiết kế và hệ động lực. Tuy nhiên, đã được bổ sung thêm 3 tính năng, công nghệ gồm:

Màn hình hiển thị thông tin kỹ thuật số “Digital cockpit” 12.3 inches, độ phân giải chất lượng 1,440 x 540 pixels. Hiển thị đa dạng các loại thông tin: Mức tiêu thụ nhiên liệu, tốc độ, khoảng cách, các thông tin hỗ trợ lái xe, bản đồ, danh bạ điện thoại, hình ảnh, tên bài hát tích hợp với màn hình giải trí.

Trải nghiệm 3 tính năng mới hiện đại trên VW Tiguan Allspace LUXURY ảnh 1
 
 Hỗ trợ đỗ xe tích hợp đỗ xe tự động Park Assist: Tùy chọn chế độ đỗ vuông góc hoặc song song. Xe sẽ tự động đánh lái, ga và phanh. Người lái chỉ thực hiện thao tác chuyển số khi có tín hiệu báo. 

Trải nghiệm 3 tính năng mới hiện đại trên VW Tiguan Allspace LUXURY ảnh 2
 
 Gói Area view 360o hiển thị 3D: Có thể tùy chọn 360o góc chiếu dạng 3D, giúp lái xe nhận biết được toàn cảnh xung quanh một cách dễ dàng qua góc nhìn "Bird eyes view". Hình ảnh cho độ sắc nét cao.

Trải nghiệm 3 tính năng mới hiện đại trên VW Tiguan Allspace LUXURY ảnh 3
 
 Màu mới - Xanh Petroleum Metalic. Bên cạnh các màu như: Đỏ, Cam, Xám, Trắng và Đen.

Với việc bổ sung thêm các trang bị hiện đại kể trên, giá bán lẻ niêm yết cho phiên bản Volkswagen Tiguan Allspace Luxury cũng được điều chỉnh như sau: 1.849.000.000 VNĐ (tăng 120 triệu so với bản thường). 

Trải nghiệm 3 tính năng mới hiện đại trên VW Tiguan Allspace LUXURY ảnh 4
 
Trải nghiệm 3 tính năng mới hiện đại trên VW Tiguan Allspace LUXURY ảnh 5
 
Trải nghiệm 3 tính năng mới hiện đại trên VW Tiguan Allspace LUXURY ảnh 6
 
Trải nghiệm 3 tính năng mới hiện đại trên VW Tiguan Allspace LUXURY ảnh 7
 
 
Trải nghiệm 3 tính năng mới hiện đại trên VW Tiguan Allspace LUXURY ảnh 8
 
 
 
 
 

HotHatch
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác