Toyota RAV4 có gì mới để đấu Mazda CX-5 2022? thêm phiên bản “ngầu” Adventure, sửa thiết kế nhẹ

Chỉ ít ngày sau khi Mazda CX-5 facelift được ra mắt tại châu Âu, Toyota RAV4 cũng có những cập nhật mới ở Lục địa già.

Trên thực tế Toyota RAV4 2022 đã được ra mắt lần đầu vào tháng 6 năm nay tại Úc, nhưng phải tới nay hãng xe Nhật mới đưa phiên bản này ra phần còn lại của Thế giới - bắt đầu từ châu Âu. Phiên bản mới nhất của RAV4 được hưởng lợi từ một số thay đổi ngoại thất và trang bị mới, bắt đầu từ các đèn pha LED được thiết kế lại. Các bóng projector nay đã được chuyển xuống nửa dưới để nhường chỗ cho đèn LED ban ngày trong choá đèn pha. Ngoài ra xe cũng có các bóng sương mù LED mới.

Toyota RAV4 có gì mới để đấu Mazda CX-5 2022? thêm phiên bản “ngầu” Adventure, sửa thiết kế nhẹ ảnh 1
 Ngoài ra RAV4 2022 còn được thay những bộ mâm 10 cánh mới và bổ sung thêm các trang bị như ghế chỉnh điện cho lái phụ, công tắc cửa kính có đèn chiếu sáng và vài cổng sạc USB-C mới trong nội thất. Đặc biệt, phiên bản Adventure của xe lần đầu tiên cũng tới châu Âu với cản trước và lưới tản nhiệt được thiết kế cứng cáp hơn. Bổ sung vào vẻ ngoài "ngầu" hơn của RAV4 Adventure là các tấm ốp nới rộng hốc bánh, màu sơn Urban Khaki với mui xám tương phản và bộ mâm 5 cánh kép 19 inch đặc biệt.
Toyota RAV4 có gì mới để đấu Mazda CX-5 2022? thêm phiên bản “ngầu” Adventure, sửa thiết kế nhẹ ảnh 2
 Bên trong, RAV4 Adventure được thiết kế khác biệt với ghế bọc giả da màu đen cùng đường chỉ khâu màu cam tương phản và phần lưng và đệm chần chỉ, cùng với các tấm ốp “RAV4 Adventure”. Tại châu Âu, RAV4 chỉ được cung cấp với phiên bản hệ động lực Hybrid, kết hợp động cơ 4 xi-lanh Atkinson 2.5 lít với một mô-tơ điện để có tổng công suất toàn hệ thống là 218PS (225PS với một mô-tơ bổ sung phía sau tạo thành hệ dẫn động bốn bánh điện tử E-Four).
Toyota RAV4 có gì mới để đấu Mazda CX-5 2022? thêm phiên bản “ngầu” Adventure, sửa thiết kế nhẹ ảnh 3
 Một biến thể Plug-in Hybrid thể thao hơn cũng được bán, đẩy công suất đầu ra lên 306PS và cung cấp phạm vi chạy điện 75km thông qua pin lithium-ion 18,1 kWh. Dòng RAV4 được làm mới sẽ được bán ở châu Âu bắt đầu từ quý đầu tiên của năm tới.
Toyota RAV4 có gì mới để đấu Mazda CX-5 2022? thêm phiên bản “ngầu” Adventure, sửa thiết kế nhẹ ảnh 4
 
Toyota RAV4 có gì mới để đấu Mazda CX-5 2022? thêm phiên bản “ngầu” Adventure, sửa thiết kế nhẹ ảnh 5
 
Toyota RAV4 có gì mới để đấu Mazda CX-5 2022? thêm phiên bản “ngầu” Adventure, sửa thiết kế nhẹ ảnh 6
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác