Toyota ra mắt Corolla Altis bản nâng cấp đặc biệt tại Đông Nam Á

Phiên bản đặc biệt Toyota Corolla Altis Special Edition 2017 đã bất ngờ xuất hiện tại triển lãm GIIAS 2017 (indonesia) với thiết kế bộ vành hợp kim đa chấu nổi bật cùng bộ lốp thể thao mới.

Toyota ra mắt Corolla Altis bản nâng cấp đặc biệt tại Đông Nam Á ảnh 1

Toyota Corolla Altis Special Edition 2017 được nâng cấp nhẹ nhàng bên ngoài nhưng vẫn tuân theo ngôn ngữ thiết kế “Keen Look” và “Under Priority” của hãng sản xuất Nhật Bản. Điểm dặc biệt trên phiên bản này là hàng loạt các chi tiết mạ crôm được bổ sung ở phía đầu và đuôi xe khác biệt với phiên bản tiêu chuẩn đã được ra mắt cách đây không lâu. Bên cạnh đó là bộ vành hợp kim đa chấu cỡ lớn đi cùng với lốp thể thao làm cho bề ngoài chiếc xe thể thao và nổi bật hơn.

Toyota ra mắt Corolla Altis bản nâng cấp đặc biệt tại Đông Nam Á ảnh 2

Bên trong nội thất Toyota Corolla Altis Special Edition 2017 không có sự thay đổi nào so với phiên bản tiêu chuẩn ngoài cách phối màu đen vàng thể thao hơn. Phiên bản này vẫn được trang bị các đặc tính an toàn, với 7 túi khí và hệ thống ổn định điện tử VSC (Vehicle Stability Control) là trang bị tiêu chuẩn. Trong khi ở phiên bản cũ, chỉ có bản 2.0V mới có VSC và các bản tiêu chuẩn có 2 túi khí.

Toyota ra mắt Corolla Altis bản nâng cấp đặc biệt tại Đông Nam Á ảnh 3

Sức mạnh động cơ không thay đổi,Corolla Altis Special Edition 2017 vẫn sử dụng động cơ 2ZR-FE với phiên bản 1.8 lít, cho công suất cực đại 139 mã lực và 173 Nm mô-men xoắn tương ứng, phiên bản 2.0 lít sử dụng động cơ 3ZR-FE sức mạnh 145 mã lực và mô-men xoắn 187 Nm. Tất cả được trang bị hộp số CVT với 7 cấp số ảo. 

Toyota ra mắt Corolla Altis bản nâng cấp đặc biệt tại Đông Nam Á ảnh 4

Cách đây không lâu, Toyota Corolla Altis 2017 mới cũng đã ra mắt khách hàng Việt trong triển lãm VMS 2017 nhưng Toyota vẫn chưa công bố giá bán của mẫu xe này tại thị trường Việt Nam. Dự kiến, đến năm sau, mẫu sedan cỡ C này mới được bày bán ở thị trường Việt Nam.

Toyota ra mắt Corolla Altis bản nâng cấp đặc biệt tại Đông Nam Á ảnh 5

Tại Malaysia, một số đại lý đã công bố giá và mở đơn hàng bán Corolla Altis 2017 với 3 phiên bản cùng 2 lựa chọn động cơ gồm: bản tiêu chuẩn 1.8E giá 120.900 RM (645 triệu VND),  bản 1.8G giá 123.900 RM (khoảng 661 triệu VND) và bản 2.0V giá 138.900 RM (741 triệu VND).

Toyota ra mắt Corolla Altis bản nâng cấp đặc biệt tại Đông Nam Á ảnh 6

Hiện tại Toyota Việt Nam chỉ phân phối bản nâng cấp của dòng Altis 2016 được bổ sung thêm một số tiện ích với giá bán vẫn từ 795 triệu đồng đến 992 triệu đồng.

L.A
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác