Toyota Camry bản facelift đã tới châu Á, liệu sẽ có mặt tại Việt Nam trong năm 2021?

Sau khi xuất hiện ở các thị trường châu Âu và Mỹ, Toyota Camry bản nâng cấp giữa vòng đời 2021 vừa được giới thiệu tại Nhật Bản, đánh dấu sự chinh phục châu Á.

Giống như các thị trường trước đó, Toyota Camry 2021 bán tại Nhật sẽ có một số nâng cấp nhỏ ở ngoại hình, cùng với những công nghệ tiện nghi mới. Các cải tiến này giúp chiếc sedan hạng D vẫn tươi mới sau khi có mặt trên thị trường được 4 năm. Giống như trước đây, Camry 2021 sẽ được bán ở Nhật với 2 "bộ mặt" là thường hoặc thể thao Sports. Trong đó phiên bản đầu tiên thiết kế theo hướng sang trọng hứa hẹn cũng sẽ được Toyota lựa chọn cho các thị trường khác trong châu Á - bao gồm Việt Nam.

Toyota Camry bản facelift đã tới châu Á, liệu sẽ có mặt tại Việt Nam trong năm 2021? ảnh 1
 Với phiên bản này, Camry 2021 sẽ có hốc hút gió trung tâm với các gân nổi xéo rõ hơn, trong khi lưới tản nhiệt mỏng phía trên đã được tinh chỉnh một chút. Trong khi đó, Camry Sports sở hữu cặp hút gió hai bên lớn hơn, được nhấn mạnh bởi các điểm nhấn màu đen bóng và cánh lướt gió ốp dưới cản lớn hơn. Cả 2 bản thiết kế của Camry đều có đèn hậu tối màu, nhưng chỉ có Camry Sports cũng có choá pha tối. Bên cạnh đó là những lựa chọn mâm mới và bổ sung thêm màu sơn Precious Metal xám ánh kim.
Toyota Camry bản facelift đã tới châu Á, liệu sẽ có mặt tại Việt Nam trong năm 2021? ảnh 2
Bên trong, sự khác biệt lớn nhất của Camry 2021 nằm ở màn hình cảm ứng thông tin giải trí kích thước 9 inch nằm ở đầu bảng điều khiển, cùng với một số tùy chọn trang trí bảng điều khiển mới. Tính năng an toàn cũng đã được nâng cấp với gói công nghệ Toyota Safety Sense 2.5+ bổ sung tính năng phát hiện người đi bộ vào ban đêm, người đi xe đạp ban ngày và người đi bộ qua đường giao nhau cho hệ thống phanh khẩn cấp tự động. Bên cạnh đó là hệ thống hỗ trợ đánh lái tránh va chạm, định hướng đi giữa làn, giữ ga tự động có khả năng giảm tốc ở góc cua và chống "xe điên" - ga đột ngột.
Toyota Camry bản facelift đã tới châu Á, liệu sẽ có mặt tại Việt Nam trong năm 2021? ảnh 3
 Toyota hoàn toàn không thay đổi hệ động lực của Camry 2021 tại Nhật. Ở đây, chiếc xe chỉ có phiên bản duy nhất kết hợp động cơ 4 xi-lanh 2,5 lít Dynamic Force công suất 178PS/221Nm với một mô-tơ điện 120PS/202Nm. Tổng công suất hệ động lực là 211PS, trong khi con số tiêu thụ nhiên liệu được công bố là 24,3km/lít đo theo chuẩn WLTP. Giá bán của xe tại thị trường này là từ 3,485 tới 4,672 triệu Yen tuỳ phiên bản (tương đương 763 và 1,023 tỷ đồng).

Toyota Camry bản facelift đã tới châu Á, liệu sẽ có mặt tại Việt Nam trong năm 2021? ảnh 4
 
Toyota Camry bản facelift đã tới châu Á, liệu sẽ có mặt tại Việt Nam trong năm 2021? ảnh 5
 
Toyota Camry bản facelift đã tới châu Á, liệu sẽ có mặt tại Việt Nam trong năm 2021? ảnh 6
 
Toyota Camry bản facelift đã tới châu Á, liệu sẽ có mặt tại Việt Nam trong năm 2021? ảnh 7
 
Toyota Camry bản facelift đã tới châu Á, liệu sẽ có mặt tại Việt Nam trong năm 2021? ảnh 8
 
Toyota Camry bản facelift đã tới châu Á, liệu sẽ có mặt tại Việt Nam trong năm 2021? ảnh 9
 
Toyota Camry bản facelift đã tới châu Á, liệu sẽ có mặt tại Việt Nam trong năm 2021? ảnh 10
 
Toyota Camry bản facelift đã tới châu Á, liệu sẽ có mặt tại Việt Nam trong năm 2021? ảnh 11
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác