Toyota bất ngờ tung GT 86 Shooting Brake

 
Dù ở định dạng concept song ít ai ngờ rằng Toyota GT 86 lại hiện diện ở một phiên bản Shooting Brake hướng đến tính tiện ích. Chiếc xe vừa được Toyota Australia tung ra.
Toyota bất ngờ tung GT 86 Shooting Brake ảnh 1
 Chiếc Concept GT 86 Shooting Brake được phát triển bởi đội ngũ thiết kế sản phẩm của Toyota Australia và sau đó chế tạo thủ công ở Nhật Bản. Phiên bản “Shooting Brake” của GT 86 với cấu trúc 3 cửa là sự kết hợp của một chiếc wagon với một chiếc coupe thể thao bình dân, và dĩ nhiên duy trì những nền tảng thiết kế chủ đạo của GT 86. Tính tiện ích trên mẫu concept mới được thể hiện ở chỗ không gian phía sau xe được tăng thêm, với cốp sau lớn hơn và hàng ghế phía sau có nhiều khoảng không gian trên đầu hơn, mặc dù chưa có hình ảnh nội thất của xe được tung ra.
Toyota bất ngờ tung GT 86 Shooting Brake ảnh 2

Không có chi tiết về hệ động lực vận hành trên chiếc GT 86 Shooting Brake Concept.

Tại Việt Nam, với mức giá 1,636 tỉ đồng, Toyota 86 sử dụng động cơ nạp khí tự nhiên boxer 2.0L công suất 197 mã lực tại 7.000v/ph và mô-men xoắn cực đại 205Nm tại 6.400-6.600v/ph, dẫn động cầu sau, hộp số tự động 6 cấp (có tuỳ chọn hộp số tay 6 cấp ở nhiều thị trường khác).
Toyota bất ngờ tung GT 86 Shooting Brake ảnh 3
Toyota bất ngờ tung GT 86 Shooting Brake ảnh 4
Toyota bất ngờ tung GT 86 Shooting Brake ảnh 5
 Bên dưới là đoạn clip ngắn quay lại thực tế cảnh vén màn Toyota GT 86 Shooting Brake Concept ở Australia (clip: Santino Lee):

Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác