Tiếp tục tìm cách hút khách, Toyota Venza thế hệ mới có thêm bản Nightshade

Cũng giống như những chiếc xe phiên bản Nightshade khác, Toyota Venza 2023 có ngoại thất nhấn mạnh bằng màu đen. Nhưng ngoài ra, Venza Nightshade còn có một số nâng cấp trang bị.

Kể từ sau khi ra mắt vào năm 2020, cái tên Toyota Venza không thường xuyên được nhắc tới và hiện tại vẫn là quá sớm để mẫu SUV hạng trung này có một bản nâng cấp facelift. Chính vì vậy để làm mới lại dòng sản phẩm Venza, Toyota đã bổ sung thêm phiên bản Nightshade cho chiếc xe như đã từng làm với nhiều mẫu xe khác của mình ở Mỹ.

Tiếp tục tìm cách hút khách, Toyota Venza thế hệ mới có thêm bản Nightshade ảnh 1
 Dựa trên phiên bản Venza XLE, Venza Nightshade Edition bổ sung thêm đường viền lưới tản nhiệt phía trước màu đen acrylic và đường gờ chrome khói ở dưới cản trước lẫn sau. Ở hai bên thân xe, màu đen hơn cũng được phủ lên ốp gương gương và tay nắm cửa. Các tấm ốp dưới cửa cũng màu đen và nếu khách hàng đặt thêm tuỳ chọn baga mui, chúng cũng sẽ có màu này. Một ăng-ten vây cá mập màu đen nằm trên nóc xe.
Tiếp tục tìm cách hút khách, Toyota Venza thế hệ mới có thêm bản Nightshade ảnh 2
 Toyota bán Venza Nightshade Edition 2023 với ba màu cao cấp: đỏ Ruby Flare Red, đen Celestial Black, hoặc một màu trắng gọi là Wind Chill Pearl. Ngoài việc được sơn đen, bộ mâm 19 inch của xe không thay đổi so với các phiên bản Venza khác. Gói Nightshade chỉ "đen hoá" ngoại thất nhưng do dựa trên cơ sở bản XLE, Venza Nightshade nay đã được hưởng lợi từ màn hình trung tâm có kích thước lớn hơn là 12,3 inch. Ngoài ra phải chọn phiên bản này thay vì XLE thường, khách hàng mới có cả mui kính lẫn đèn sương mù phía trước.
Tiếp tục tìm cách hút khách, Toyota Venza thế hệ mới có thêm bản Nightshade ảnh 3
 Nhưng nếu chi thêm tiền để có bản Venza Limited cao cấp hơn, khách hàng nay đã có thêm ghế phụ trước chỉnh điện 8 hướng. Gói các công nghệ an toàn Toyota Safety Sense 2.5 cũng là tiêu chuẩn với các tính năng như giữ ga tự động thông minh bằng radar, phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn... Hệ động lực của Venza 2023 vẫn giữ nguyên. Mọi chiếc Venza thế hệ mới đều sẽ sử dụng động cơ Dynamic Force kết hợp với hộp số vô cấp CVT Direct Shift và hệ thống mô-tơ điện hybrid. Hệ động lực này kết hợp giữa máy xăng 2.5l 4 xi-lanh thẳng hàng mạnh 176 mã lực với một cặp mô-tơ điện đặt ở cầu sau để đạt tổng công suất 219 mã lực.
Tiếp tục tìm cách hút khách, Toyota Venza thế hệ mới có thêm bản Nightshade ảnh 4
Tiếp tục tìm cách hút khách, Toyota Venza thế hệ mới có thêm bản Nightshade ảnh 5
Tiếp tục tìm cách hút khách, Toyota Venza thế hệ mới có thêm bản Nightshade ảnh 6
Tiếp tục tìm cách hút khách, Toyota Venza thế hệ mới có thêm bản Nightshade ảnh 7
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác