Tiếp nối Xpander, tới lượt bán tải Mitsubishi Triton có bản kỷ niệm “đỏ chói” Passion Red Edition

Cũng giống như Xpander Passion Red Edition trước đó, bản đặc biệt của Mitsubishi Triton được sơn màu đỏ và có một số điểm nhấn nhỏ mang tính trang trí.

Vào tháng 8 vừa qua, chi nhánh Mitsubishi Thái Lan đã bắt đầu lễ kỷ niệm 60 năm có mặt tại thị trường này bằng cách tung ra phiên bản đặc biệt của chiếc MPV hạng B Xpander với tên gọi Passion Red Edition. Nhưng có vẻ như không chỉ dừng lại ở Xpander, Mitsubishi sẽ tung ra bản Passion Red Edition cho tất cả các dòng xe của mình tại Thái khi tròn 1 tháng sau, lại tới lượt dòng bán tải Mitsubishi Triton có model kỷ niệm đặc biệt này.

Tiếp nối Xpander, tới lượt bán tải Mitsubishi Triton có bản kỷ niệm “đỏ chói” Passion Red Edition ảnh 1
Đúng như tên gọi, Triton Passion Red Edition sẽ được sơn màu đỏ nổi bật mang tên gọi Solid Red, gợi nhớ về màu sắc chính của logo Mitsubishi. Và là một phiên bản kỷ niệm đặc biệt, chiếc xe không thể thiếu được những logo và tem làm điểm nhấn, chẳng hạn như "60Years 1961-2021" ở dưới gương chiếu hậu. Bên trong, logo 60 năm đặc biệt cũng được dập nổi trên mỗi tựa đầu và các tấm ốp bệ cửa giả vân carbon cũng có các dòng chữ vàng. Phiên bản này được Mitsubishi tặng kèm bàn sạc không dây chuẩn Qi và bao chìa khoá đặc biệt.
Tiếp nối Xpander, tới lượt bán tải Mitsubishi Triton có bản kỷ niệm “đỏ chói” Passion Red Edition ảnh 2
Dựa trên cơ sở Triton Double Cab Plus GT 4x2, Triton Passion Red tiếp tục được trang bị động cơ 2.4l diesel 4 xi-lanh MIVEC mạnh 181PS/430Nm, dẫn động cầu sau thông qua hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp. Các trang bị tiêu chuẩn khác của xe cũng không thay đổi với khóa thông minh không cần chìa, khởi động bằng nút bấm, điều hòa tự động, ghế bọc da, màn hình cảm ứng thông tin giải trí 7 inch, tích hợp Apple CarPlay và Android Auto. Về an toàn, xe trang bị hệ thống camera 360 độ, túi khí kép và kiểm soát ổn định.
Tiếp nối Xpander, tới lượt bán tải Mitsubishi Triton có bản kỷ niệm “đỏ chói” Passion Red Edition ảnh 3
 Tại Thái Lan, giá bán của Triton Passion Red sẽ là 890.000 Baht cho bản số sàn và 940.000 Baht cho bản số tự động (tương đương 605,2 và 639,2 triệu đồng).
Tiếp nối Xpander, tới lượt bán tải Mitsubishi Triton có bản kỷ niệm “đỏ chói” Passion Red Edition ảnh 4
 
Tiếp nối Xpander, tới lượt bán tải Mitsubishi Triton có bản kỷ niệm “đỏ chói” Passion Red Edition ảnh 5
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác